Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jisoo chắc chắn là thành viên thích đeo băng đô nhất nhóm BLACKPINK, có hẳn bộ sưu tập đủ màu đủ kiểu. Nhưng chỉ có một kiểu băng đô giúp Jisoo xinh đẹp rạng ngời nhất mà thôi.
Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 1

Khi Jisoo lộ diện trong buổi livestream mừng sinh nhật của BLACKPINK, nhiều người đã cho rằng chị cả BLACKPINK tăng cân, khuôn mặt nhìn tròn trịa thấy rõ.

Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 2

Nhưng chỉ mấy hôm sau, cũng xuất hiện trong một sự kiện livestream khác thì Jisoo lại được khen xinh đẹp ngút ngàn, nhan sắc rực rỡ quả thực xứng danh “Idol đẹp như Hoa hậu”.

Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 3

Rõ ràng Jisoo không thể tăng giảm cân nhanh như thế, cả hai buổi livestream đều không qua chỉnh sửa. Chị cả BLACKPINK vẫn thả tóc xõa, vẫn màu nâu thời thượng ấy và netizen phát hiện "thủ phạm" chính là chiếc băng đô mà Jisoo đeo.

Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 4
Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 5

Jisoo rất thích đeo băng đô, sở hữu cả một bộ sưu tập nhiều màu sắc kiểu dáng khác nhau. Nhưng không phải chiếc băng đô nào cũng giúp tôn nhan sắc chị cả BLACKPINK.

Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 6

Thiết kế băng đô to bản, ôm sát đầu như thế này đều khiến khuôn mặt cô nhìn tròn trịa hơn trong khi thực tế thì Jisoo có gương mặt trái xoan thanh tú nhỏ nhắn.

Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 7

Jisoo còn đầu tư hẳn băng đô đính ngọc trai hàng hiệu xịn xò và ai cũng công nhận thiết kế kiểu thanh mảnh này giúp Jisoo nhìn thanh thoát, nhẹ nhàng hơn các mẫu băng đô to bản.

Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 8

Netizen cho rằng Jisoo có khuôn đầu tròn và khi đeo băng đô tạo cảm giác vòng đầu lớn lớn hơn bình thường. Chính vì thế mà Jisoo nên chọn những loại băng đô nhỏ nhắn và đính đá lấp lánh, giúp chị cả BLACKPINK như đang đeo vương miện trên đầu.

Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 9

Và thực ra chẳng cần đến phụ kiện tóc, chỉ cần xõa tóc xoăn nhẹ bồng bềnh như thế này thì chị cả BLACKPINK đã xinh đẹp rực rỡ lắm rồi.

Jisoo thích mê đeo băng đô nhưng kiểu dáng nào giúp chị cả BLACKPINK xinh nhất? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp lộng lẫy với váy xuyên thấu đỏ rực nhưng vẫn bị chê vì chi tiết này

HHT - Xuất hiện trong một sự kiện quảng bá tối ngày 20/10, Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức vọt lên No.1 hot search vì nhan sắc quá sức lộng lẫy. Tuy nhiên, khi Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện, không ít netizen lại cho rằng stylist không khéo léo khi phối lớp lót quá lộ liễu, làm mất đi sự sang chảnh của bộ váy.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại, khoe nhan sắc rạng rỡ nhờ thay đổi nhỏ trên khuôn mặt

HHT - Lâu lắm rồi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới chính thức xuất hiện trở lại trước truyền thông. Cô mặc chiếc áo dài đơn sắc dịu dàng, tham gia một hoạt động thiện nguyện nhân ngày 20/10. Đặc biệt, sự thay đổi nhỏ trên khuôn mặt Đỗ Thị Hà khiến nhan sắc của cô được khen ngày càng rạng rỡ.