Jisung (Wanna One) liên tục mất điểm vì diện trang phục không phù hợp

Jisung (Wanna One) liên tục mất điểm vì diện trang phục không phù hợp
HHT - Hai lần mất điểm liên tiếp thế này, Jisung (Wanna One) cần chú ý đến trang phục hơn rồi.

Cách đây không lâu, Jisung (Wanna One) đã trở thành tâm điểm tại sân bay, chỉ vì anh chàng mặc chiếc quần rõ là quá ngắn và quá bó. Mùa Hè ở Hàn Quốc rất nóng nực, các chàng trai thường mặc quần soóc cho đỡ nóng, và nhiều idol K-Pop cũng rất chuộng kiểu quần này.

Jisung (Wanna One) liên tục mất điểm vì diện trang phục không phù hợp ảnh 1

Nhưng thường thì các chàng sẽ chọn quần có ống tương đối rộng, và dài gần đến đầu gối. Còn quần soóc của Jisung đúng là vừa ôm vừa ngắn, có phần giống quần của các cô gái nhiều hơn. Đã có nhiều cư dân mạng cho rằng Jisung không nên mặc chiếc quần như thế này đến chỗ đông người, vì nhìn thiếu lịch sự.

Jisung (Wanna One) liên tục mất điểm vì diện trang phục không phù hợp ảnh 2

Những tưởng Jisung sẽ rút kinh nghiệm để quan tâm hơn đến trang phục của mình, thì anh chàng vừa mắc lỗi khác còn nặng nề hơn. Nhóm Wanna One đã quyên góp 100 triệu won (khoảng 220 triệu đồng) từ lợi nhuận bán album mới cho quỹ tim mạch Hàn Quốc, để giúp đỡ những người bị bệnh tim và có hoàn cảnh khó khăn.

Jisung (Wanna One) liên tục mất điểm vì diện trang phục không phù hợp ảnh 3

Jisung là trưởng nhóm, nên được chọn đại diện cho Wanna One trao tặng món quà ý nghĩa này. Jisung ăn mặc rất lịch sự, chỉ có điều họa tiết trang trí trên áo sơ mi của anh thì không ổn chút nào. Đó là hình một trái tim đang rỉ máu do bị thanh kiếm xuyên qua.

Hình ảnh trái tim tan nát này không phải mới lạ, được sử dụng nhiều trên các loại trang phục dành cho giới trẻ. Thế nhưng mặc nó đến một sự kiện giúp đỡ người bị bệnh tim thì rõ ràng không phù hợp chút nào. Rất nhiều cư dân mạng đang chỉ trích Jisung thiếu tinh tế. Có người cho rằng ngay cả khi trang phục này do stylist chuẩn bị, thì bản thân Jisung cũng nên nhận thấy chi tiết bất ổn này mà thay sang đồ khác mới phải.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm