Jo In Sung đi dạo trên phố Nguyễn Huệ, ăn cơm tấm đặc sản Việt Nam

Jo In Sung đi dạo trên phố Nguyễn Huệ, ăn cơm tấm đặc sản Việt Nam
HHT - Nam diễn viên nổi tiếng bất ngờ có mặt tại Việt Nam làm fan sửng sốt.

Chiều 10/7, hình ảnh Jo In Sung có mặt tại Việt Nam được lan truyền lên mạng khiến nhiều người hâm mộ chú ý. Một người Hàn Quốc có mặt trên chuyến bay tới TP.HCM cùng Jo In Sung đã đăng tải hình ảnh chụp sau lưng nam diễn viên sau khi hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất. Bài đăng của người này viết kèm lời chú thích: "Tôi đã ngồi ngay cạnh ghế của diễn viên Jo In Sung Bae Sung Woo trong chuyến bay lần này".  

Jo In Sung đi dạo trên phố Nguyễn Huệ, ăn cơm tấm đặc sản Việt Nam ảnh 1

Jo In Sung là gương mặt quen thuộc với khán giả qua các tác phẩm Gió mùa Đông năm ấy, It's Ok That Love, Song hoa điếm... Bae Sung Woo tham gia vào các tác phẩm điện ảnh, cùng nhóm bạn thân của Jo In Sung.

Jo In Sung đi dạo trên phố Nguyễn Huệ, ăn cơm tấm đặc sản Việt Nam ảnh 2

Một người bạn của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chia sẻ trên Facebook: "Lucky day. Chuyện là thế này, mình và em gái Nguyễn Cao Kỳ Duyên đang lang thang tản bộ ở Times Square thì bất ngờ gặp Jo In Sung... Ban đầu mình còn ngợ ngợ vì anh mặc đồ casual sau đó nhìn chiều cao gần 1m9 thì mình đã hét toáng lên. Trời ơi Gió mùa Đông năm ấySong hoa điếm năm nào đây rồi.

Khi mình xin chụp ảnh thì anh và ekip không cho phép kiểu nói như lịch trình bí mật và thay vào đó là bắt tay vô cùng thân thiện. Trời ơi, nằm mơ cũng không nghĩ gặp Jo In Sung giữa phố đi bộ".

Jo In Sung đi dạo trên phố Nguyễn Huệ, ăn cơm tấm đặc sản Việt Nam ảnh 3

Jo In Sung đội mũ đỏ. Nguồn: Jo In Sung Vietnam FC.

Jo In Sung đi dạo trên phố Nguyễn Huệ, ăn cơm tấm đặc sản Việt Nam ảnh 4

Anh kí tặng fan nhưng không chụp ảnh cùng vì đây là kì nghỉ riêng tư. Nguồn: Thảo Thanh Hồ, Jo In Sung Vietnam FC.

Ngay sau đó, fanpage của nam diễn viên ở Việt Nam cũng cập nhật việc fan gặp anh đi dùng bữa tại một quán cơm tấm cùng Bae Sung Woo và nghỉ ở một khách sạn nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh. Ngoài Bae Sung Woo, đi cùng Jo In Sung còn có đạo diễn phim The King. Được biết, ngày kia anh sẽ về lại Hàn Quốc.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm