Joe Jonas hào hứng với phiên bản "trưởng thành" của phim thần tượng Camp Rock

Joe Jonas hào hứng với phiên bản "trưởng thành" của phim thần tượng Camp Rock
HHT - Anh chàng hát chính Shane Gray của ban nhạc Connect 3 trong "Camp Rock" vẫn mong muốn một lần được tái hợp dàn cast lẫy lừng của bộ phim năm nào.

Sau cơn sốt High School Musical phiên bản truyền hình làm mưa làm gió đến rất nhiều thế hệ teen vào năm 2006, kênh Disney cho ra mắt tiếp Camp Rock để tiếp nối thành công sẵn có của dòng phim trung học thần tượng. Thành công không nhỏ của bộ phim đã cho ra bản hit This Is Me và là bệ phóng cho sự nghiệp ca hát sau này của cả Demi Lovato cùng Jonas Brothers.

Đến năm 2010, Joe cùng Demi và hai người anh em còn lại của mình tiếp tục xuất hiện trong phần 2 The Final Jam, và giờ đây thì Joe muốn có tiếp Camp Rock 3. Anh chàng đã tiết lộ ý định tái hợp cùng mọi người qua màn ảnh nhỏ trong lần phỏng vấn gần đây với tạp chí Marie Claire. Lẽ dĩ nhiên, theo thời gian thì phiên bản này cũng sẽ phải khác đi - "trưởng thành hơn và có phần đen tối hơn", chia sẻ từ chính Joe Jonas.

Joe Jonas hào hứng với phiên bản "trưởng thành" của phim thần tượng Camp Rock ảnh 1

“Nếu mọi thứ hợp lí thì chắc chắn tôi sẽ tham gia thôi. Cả DemiNick nữa, sẽ rất vui cho phần kế tiếp đó” - Joe chia sẻ, đồng thời cũng thêm vào đó những ý tưởng mới. Chàng ca sĩ 27 tuổi cũng tiết lộ rằng cả 3 người đã suy nghĩ rất kĩ từ trước về ý tưởng này. 

Phần phim đầu tiên của Camp Rock hiện đang nắm giữ số lượng người xem cao thứ ba trong lịch sử phim truyền hình của kênh Disney với gần 9 triệu lượt xem, chỉ xếp sau Wizards of Waverly Place: The Movie và tượng đài High School Musical 2 - với kỉ lục 17.2 triệu lượt xem trong đợt công chiếu.

KAKA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.