John Legend và Wendy (Red Velvet) xác nhận hợp tác trong dự án "SM Station X 0"

John Legend và Wendy (Red Velvet) xác nhận hợp tác trong dự án "SM Station X 0"
HHT - Được biết, đây là lần đầu tiên chủ nhân bản hit "All of me" bắt tay hợp tác cùng với nghệ sĩ đến từ K-Pop!

Sáng 8/10, "ông trùm" K-Pop SM Entertainment đã đăng tải đoạn video ngắn thông báo về màn kết hợp giữa John Legend Wendy (Red Velvet) lên mạng xã hội Twiter. Theo như tiết lộ, ca khúc song ca này sẽ được phát hành trong dự án âm nhạc hằng tuần của SM STATION X 0. Như vậy, theo sau TaeyeonMeloMance với Page 0, Baekhyun và Loco cùng YOUNG, Chanyeol và Sehun với We Young, và Seulgi, SinB, Chungha, Soyeon với ca khúc Wow Thing, Wendy và John Legend với ca khúc mang tên Written in the Stars sẽ là sản phẩm âm nhạc thứ 5 được phát hành trong chuỗi sự án STATION X 0.

 Người hâm mộ có niềm tin vào sản phẩm kết hợp sắp tới bởi Wendy là một trong những nữ thần tượng có kĩ thuật thanh nhạc thuộc vào hàng tốt trong các nghệ sĩ tại K-Pop. Đồng thời với khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo của mình sẽ giúp cô nàng gỡ bỏ rào cản giao tiếp với nam ca sĩ. 

Được biết, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ John Legend kết hợp với nghệ sĩ K-Pop để phát hành sản phẩm âm nhạc.

Trước đó vào thời điểm cuối tháng 9, người hâm mộ K-Pop được một phen xôn xao khi xuất hiện tin đồn John Legend sẽ tham gia hợp tác với nghệ sĩ nhà SM trong dự án STATION X 0, tuy nhiên SM vẫn một mực im lặng không lên tiếng xác nhận. Ngay sau khi có thông báo chính thức, các khán giả hâm mộ Hàn Quốc đã vô cùng hào hứng đón chờ sản phẩm âm nhạc kết hợp này. Được biết, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ John Legend kết hợp với nghệ sĩ K-Pop để phát hành sản phẩm âm nhạc. 

Written In The Stars được phát hành vào ngày 19/10 trên hệ thống nhạc số ở Hàn Quốc lẫn phạm vi quốc tế.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.