John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish

0:00 / 0:00
0:00
Đánh dấu sự phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục sắp tới. Đại diện trường John Paul College (JPC) và Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish đã chính thức ký hợp tác phát triển nền tảng học tập tiếng Anh Arrowenglish JPIC Academy, mang đến cho các bạn học sinh chương trình học tập hiện đại được trang bị đầy đủ kỹ năng và những kiến thức cho việc học IELTS.
John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 1

Arrowenglish JPIC Academy là một nền tảng học tập IELTS phù hợp với học sinh cấp bậc phổ thông có nhu cầu du học hoặc các bạn đang ở tại Úc cũng có thể học tập thông qua 3 khóa học chuyên biệt: IELTS READY, IELTS SET và IELTS GO. Ngoài ra, John Paul College cũng chính thức công nhận kết quả bài kiểm tra Placement test của Arrowenglish trên nền tảng này và cho phép tuyển thẳng học sinh vào chương trình học dự bị của trường.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 2

Sự kiện kí kết lần này, còn có sự tham gia đại diện từ phía TIQ - Trade and Investment thương mại và đầu tư bang Queensland, Ms. Van Tran (Principal Business Development Manager, Education) đến để lắng nghe, tư vấn và ủng hộ sự phát triển chương trình này.

Arrowenglish vinh dự trở thành đối tác chiến lược, hỗ trợ xây dựng về nội dung học thuật đặc biệt là chương trình IELTS. Các chương trình học trên nền tảng Arrowenglish JPIC Academy mang tư duy hiện đại, các nội dung được chọn lọc và phân theo từng cấp bậc phù hợp cho người học cùng với giao diện sinh động, dễ ghi chú, giúp cho học sinh dễ dàng và chủ động hơn trong việc tự học.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 3

Trường John Paul College vinh dự nằm trong Top 10 trường tư thục chất lượng nhất tại bang Queensland. Trường tự hào với tỷ lệ học sinh thi đậu cao vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc có số điểm bình quân ATAR 90+ (Top 10% bang). Hơn thế nữa, chương trình dự bị Trung Học John Paul College đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Úc, trong đó nền tảng Arrowenglish JPIC Academy đã giành được giải thưởng NEAS 2022.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 4

Học sinh theo học tại trường John Paul College sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đa dạng với chương trình đào tạo Quốc tế, không chỉ chú trọng phát triển về mặt trí tuệ mà còn tạo ra một không gian học tập mở giúp học sinh được rèn luyện toàn diện về mặt tinh thần và thể chất. Trường còn đặc biệt chú trọng về định hướng ngành nghề cho học sinh từ lớp 9 - lớp 12 giúp các em có thể lựa chọn ngành học phù hợp cho bản thân sau này.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 5

Arrowenglish là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển phương pháp luyện thi IELTS. Các lộ trình, khóa học được thiết kế riêng phù hợp theo từng năng lực học viên giúp các bạn học đúng với khả năng hiện tại của mình, không chỉ chú trọng trên phương diện chất lượng đào tạo mà Arrowenglish còn có môi trường học tập năng động, chương trình giảng dạy mang xu hướng hiện đại - tư duy mới lạ đem lại chất lượng hiệu quả tối đa.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 6

Chính vì thế, tỉ lệ học viên của Arrowenglish đạt được điểm số mục tiêu sau khi hoàn tất lộ trình học tập lên đến 90%. Ngoài ra, trung tâm vinh hạnh là một trong những đối tác phát triển của DU HỌC SET chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ để tự tin bước vào “ngưỡng cửa” các trường Đại học, học viên hàng đầu tại Úc

Để tìm hiểu về các chương trình học tại trường John Paul College và các khóa luyện thi IELTS, quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ hotline 0909 95 6833 hoặc website Arrowenglish.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

Bí kíp đạt 9.0 IELTS từ nữ sinh trường Ams: Vừa chơi game vừa luyện nói cùng bạn quốc tế

HHT - Cô bạn Kiều Hà Trang (học sinh trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) gây sốt cộng đồng mạng khi trở thành Amser thứ 4 đạt 9.0 IELTS. Dựa vào nền tảng ngôn ngữ được xây dựng từ năm 3 tuổi, cô bạn dễ dàng hơn trong việc ôn luyện nhưng vẫn có những bí kíp riêng để nâng trình tiếng Anh.
Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

Cuộc thi đánh giá năng lực Toán toàn cầu Tofas tổ chức miễn phí cho học sinh Việt Nam

TOFAS được công nhận là bộ công cụ đánh giá năng lực chuẩn với các câu hỏi kiểm tra được thiết kế và sắp xếp khoa học theo từng mảng kiến thức đã có mặt tại 38 quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như: Mỹ, Anh, Pháp, Thụy Điển, Nhật Bản, Singpapore… Trong tháng 10, Tofas Việt Nam phát động cuộc thi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ học sinh Việt Nam trong ba đợt thi online vào thàng 10, tháng 11, tháng 12/2023.
Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

Thực hư thông tin thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 sẽ bỏ môn Địa lí, bắt buộc thi Lịch sử

HHT - Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 dự kiến có 4 môn bắt buộc và 6 môn lựa chọn. Trong đó, 4 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Lịch sử. Các môn tự chọn gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Giáo dục kinh tế và pháp luật, Công nghệ, Tin học.
Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

Star Awards 2023: Cuộc thi tiếng Anh mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng"

HHT - Với mục đích tạo môi trường giúp các bạn sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên trong ứng xử về các vấn đề phát sinh trên không gian mạng. Cuộc thi Star Awards năm 2023 được tổ chức tại Hà Nội mang chủ đề "Tuổi trẻ Việt Nam với không gian mạng".