John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish

0:00 / 0:00
0:00
Đánh dấu sự phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục sắp tới. Đại diện trường John Paul College (JPC) và Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish đã chính thức ký hợp tác phát triển nền tảng học tập tiếng Anh Arrowenglish JPIC Academy, mang đến cho các bạn học sinh chương trình học tập hiện đại được trang bị đầy đủ kỹ năng và những kiến thức cho việc học IELTS.
John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 1

Arrowenglish JPIC Academy là một nền tảng học tập IELTS phù hợp với học sinh cấp bậc phổ thông có nhu cầu du học hoặc các bạn đang ở tại Úc cũng có thể học tập thông qua 3 khóa học chuyên biệt: IELTS READY, IELTS SET và IELTS GO. Ngoài ra, John Paul College cũng chính thức công nhận kết quả bài kiểm tra Placement test của Arrowenglish trên nền tảng này và cho phép tuyển thẳng học sinh vào chương trình học dự bị của trường.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 2

Sự kiện kí kết lần này, còn có sự tham gia đại diện từ phía TIQ - Trade and Investment thương mại và đầu tư bang Queensland, Ms. Van Tran (Principal Business Development Manager, Education) đến để lắng nghe, tư vấn và ủng hộ sự phát triển chương trình này.

Arrowenglish vinh dự trở thành đối tác chiến lược, hỗ trợ xây dựng về nội dung học thuật đặc biệt là chương trình IELTS. Các chương trình học trên nền tảng Arrowenglish JPIC Academy mang tư duy hiện đại, các nội dung được chọn lọc và phân theo từng cấp bậc phù hợp cho người học cùng với giao diện sinh động, dễ ghi chú, giúp cho học sinh dễ dàng và chủ động hơn trong việc tự học.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 3

Trường John Paul College vinh dự nằm trong Top 10 trường tư thục chất lượng nhất tại bang Queensland. Trường tự hào với tỷ lệ học sinh thi đậu cao vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc có số điểm bình quân ATAR 90+ (Top 10% bang). Hơn thế nữa, chương trình dự bị Trung Học John Paul College đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Úc, trong đó nền tảng Arrowenglish JPIC Academy đã giành được giải thưởng NEAS 2022.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 4

Học sinh theo học tại trường John Paul College sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đa dạng với chương trình đào tạo Quốc tế, không chỉ chú trọng phát triển về mặt trí tuệ mà còn tạo ra một không gian học tập mở giúp học sinh được rèn luyện toàn diện về mặt tinh thần và thể chất. Trường còn đặc biệt chú trọng về định hướng ngành nghề cho học sinh từ lớp 9 - lớp 12 giúp các em có thể lựa chọn ngành học phù hợp cho bản thân sau này.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 5

Arrowenglish là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển phương pháp luyện thi IELTS. Các lộ trình, khóa học được thiết kế riêng phù hợp theo từng năng lực học viên giúp các bạn học đúng với khả năng hiện tại của mình, không chỉ chú trọng trên phương diện chất lượng đào tạo mà Arrowenglish còn có môi trường học tập năng động, chương trình giảng dạy mang xu hướng hiện đại - tư duy mới lạ đem lại chất lượng hiệu quả tối đa.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 6

Chính vì thế, tỉ lệ học viên của Arrowenglish đạt được điểm số mục tiêu sau khi hoàn tất lộ trình học tập lên đến 90%. Ngoài ra, trung tâm vinh hạnh là một trong những đối tác phát triển của DU HỌC SET chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ để tự tin bước vào “ngưỡng cửa” các trường Đại học, học viên hàng đầu tại Úc

Để tìm hiểu về các chương trình học tại trường John Paul College và các khóa luyện thi IELTS, quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ hotline 0909 95 6833 hoặc website Arrowenglish.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

Tuyển sinh Đại học 2022: Thí sinh cần làm gì để tránh "bẫy điểm sàn" dẫn đến "trượt oan"?

HHT - Năm nay, thí sinh có thời gian 4 tuần (từ ngày 22/7 đến ngày 20/8) để đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng không giới hạn số lần. Các chuyên gia lưu ý thí sinh có mức điểm ngang hoặc cao hơn điểm sàn xét tuyển chỉ 1 - 2 điểm nếu muốn trúng tuyển đại học thì phải hết sức cẩn thận khi đăng ký nguyện vọng.
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục

HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).
Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

Nam sinh trường chuyên 0 điểm tiếng Anh vì ngủ quên: Lỗi sai không ở riêng giám thị hay thí sinh

HHT - Sự việc nam sinh trượt tốt nghiệp vì bị điểm 0 môn tiếng Anh do ngủ quên đang tạo ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người tiếc nuối cho nam sinh lơ đễnh, người chỉ trích giám thị coi thi vô tâm. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng, nhìn rộng ra, sự cố đáng tiếc này cho thấy những thiếu sót trong hệ thống giáo dục.