John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish

0:00 / 0:00
0:00
Đánh dấu sự phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực giáo dục sắp tới. Đại diện trường John Paul College (JPC) và Trung tâm Anh ngữ Arrowenglish đã chính thức ký hợp tác phát triển nền tảng học tập tiếng Anh Arrowenglish JPIC Academy, mang đến cho các bạn học sinh chương trình học tập hiện đại được trang bị đầy đủ kỹ năng và những kiến thức cho việc học IELTS.
John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 1

Arrowenglish JPIC Academy là một nền tảng học tập IELTS phù hợp với học sinh cấp bậc phổ thông có nhu cầu du học hoặc các bạn đang ở tại Úc cũng có thể học tập thông qua 3 khóa học chuyên biệt: IELTS READY, IELTS SET và IELTS GO. Ngoài ra, John Paul College cũng chính thức công nhận kết quả bài kiểm tra Placement test của Arrowenglish trên nền tảng này và cho phép tuyển thẳng học sinh vào chương trình học dự bị của trường.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 2

Sự kiện kí kết lần này, còn có sự tham gia đại diện từ phía TIQ - Trade and Investment thương mại và đầu tư bang Queensland, Ms. Van Tran (Principal Business Development Manager, Education) đến để lắng nghe, tư vấn và ủng hộ sự phát triển chương trình này.

Arrowenglish vinh dự trở thành đối tác chiến lược, hỗ trợ xây dựng về nội dung học thuật đặc biệt là chương trình IELTS. Các chương trình học trên nền tảng Arrowenglish JPIC Academy mang tư duy hiện đại, các nội dung được chọn lọc và phân theo từng cấp bậc phù hợp cho người học cùng với giao diện sinh động, dễ ghi chú, giúp cho học sinh dễ dàng và chủ động hơn trong việc tự học.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 3

Trường John Paul College vinh dự nằm trong Top 10 trường tư thục chất lượng nhất tại bang Queensland. Trường tự hào với tỷ lệ học sinh thi đậu cao vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc có số điểm bình quân ATAR 90+ (Top 10% bang). Hơn thế nữa, chương trình dự bị Trung Học John Paul College đạt được nhiều giải thưởng danh giá tại Úc, trong đó nền tảng Arrowenglish JPIC Academy đã giành được giải thưởng NEAS 2022.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 4

Học sinh theo học tại trường John Paul College sẽ được trải nghiệm môi trường học tập đa dạng với chương trình đào tạo Quốc tế, không chỉ chú trọng phát triển về mặt trí tuệ mà còn tạo ra một không gian học tập mở giúp học sinh được rèn luyện toàn diện về mặt tinh thần và thể chất. Trường còn đặc biệt chú trọng về định hướng ngành nghề cho học sinh từ lớp 9 - lớp 12 giúp các em có thể lựa chọn ngành học phù hợp cho bản thân sau này.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 5

Arrowenglish là đơn vị đào tạo Anh ngữ chuyên sâu với hơn 18 năm kinh nghiệm phát triển phương pháp luyện thi IELTS. Các lộ trình, khóa học được thiết kế riêng phù hợp theo từng năng lực học viên giúp các bạn học đúng với khả năng hiện tại của mình, không chỉ chú trọng trên phương diện chất lượng đào tạo mà Arrowenglish còn có môi trường học tập năng động, chương trình giảng dạy mang xu hướng hiện đại - tư duy mới lạ đem lại chất lượng hiệu quả tối đa.

John Paul College ký kết hợp tác phát triển nền tảng học tiếng Anh cùng Trung tâm Arrowenglish ảnh 6

Chính vì thế, tỉ lệ học viên của Arrowenglish đạt được điểm số mục tiêu sau khi hoàn tất lộ trình học tập lên đến 90%. Ngoài ra, trung tâm vinh hạnh là một trong những đối tác phát triển của DU HỌC SET chắp cánh ước mơ du học cho các bạn trẻ để tự tin bước vào “ngưỡng cửa” các trường Đại học, học viên hàng đầu tại Úc

Để tìm hiểu về các chương trình học tại trường John Paul College và các khóa luyện thi IELTS, quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ hotline 0909 95 6833 hoặc website Arrowenglish.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

Nâng Bước Thủ Khoa 2022: Chắp cánh vươn xa cho 140 tân Thủ khoa, Á khoa và sinh viên xuất sắc

HHT - Sáng nay 1/12, chương trình vinh danh và trao học bổng “Nâng bước Thủ khoa 2022” đã chính thức diễn ra tại hai đầu cầu Hà Nội và TP.HCM. Học bổng "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được trao cho 140 tân sinh viên là thủ khoa, sinh viên có thành tích xuất sắc đầu vào các trường Đại học trên cả nước, có hoàn cảnh khó khăn. 
THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"

THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam: "Chiếu cũ - chiếu mới" cùng hợp sức, quậy tung "Ngày Hội Nhảy Múa"

HHT - Mỗi tiết mục của các khối chuyên trong "Ngày Hội Nhảy Múa" tại trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam không chỉ khiến người xem mãn nhãn bởi vũ đạo bắt mắt, mà còn trầm trồ với sự đầu tư công phu trong khâu dàn dựng sân khấu, sự phối hợp ăn ý của team hậu cần lẫn team biểu diễn.
Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

Bí quyết nâng trình tiếng Anh trong khi... ngủ, giúp bạn cải thiện cả 3 kỹ năng nghe - đọc - viết

HHT - Trong vài thập kỷ qua, nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu khái niệm “học trong khi ngủ” và đến giờ đã có một số bằng chứng cho thấy rằng cách học này có hiệu quả. Tất nhiên, nó không nên được coi là một giải pháp duy nhất để học, mà chỉ nên là một phương pháp bổ trợ thôi. Với tiếng Anh, bạn cũng có 3 cách để giấc ngủ giúp bạn học: