“John Wick 4” còn đang bị hoãn chiếu vì COVID-19, nhà sản xuất đã tính làm tiếp phần 5

HHT - Hãng phim Lionsgate vừa chính thức xác nhận phần 5 của loạt phim hành động đình đám "John Wick" sẽ sớm được sản xuất trong tương lai gần.
Hãng Lionsgate thông báo phần 5 của loạt phim hành động John Wick do nam diễn viên Keanu Reeves thủ vai chính sẽ sớm được sản xuất. Nội dung của phần 5 sẽ là sự tiếp diễn ngay sau phần 4. 
“John Wick 4” còn đang bị hoãn chiếu vì COVID-19, nhà sản xuất đã tính làm tiếp phần 5 ảnh 1
John Wick 4 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 27/5/2022. Quá trình quay phim, sản xuất của phần 4 bị tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, vì thế mà ngày công chiếu phim cũng bị đẩy lùi đến tận năm 2022.
“John Wick 4” còn đang bị hoãn chiếu vì COVID-19, nhà sản xuất đã tính làm tiếp phần 5 ảnh 2
Có lẽ vì lý do này mà CEO của Lionsgate - ông Jon Feltheimer mới quyết định viết kịch bản cho cả hai phần trong thời gian chờ đợi, đồng thời sẽ quay hai phần phim cùng một lúc. Đây là một nước đi vô cùng khôn ngoan, vì không những tận dụng được thời gian giãn cách xã hội trong đại dịch mà còn tiết kiệm được chi phí sản xuất.
“John Wick 4” còn đang bị hoãn chiếu vì COVID-19, nhà sản xuất đã tính làm tiếp phần 5 ảnh 3
Quá trình quay phim dự kiến bắt đầu vào đầu năm sau khi Keanu Reeves đã hoàn tất các dự án điện ảnh của mình. Đây là một tin không thể vui hơn đối với khán giả Việt, khi John Wick là một trong những series được người hâm mộ điện ảnh đón nhận nồng nhiệt nhất ở nước ta.
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm