Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từ một chuyện tình ngỡ như mơ ở Hollywood, có thể nói cuộc hôn nhân của Johnny Depp và Amber Heard là một cơn ác mộng với chuỗi ngày kiện tụng kéo dài sau ly hôn.

Chuyện tình của Johnny Depp và Amber Heard khi bắt đầu khá lãng mạn và nồng cháy. Cả hai gặp nhau lần đầu vào năm 2009, trên phim trường The Rum Diary.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 1

Bất chấp lúc đó mỗi người đang có mối quan hệ với một người khác, cụ thể Johnny Depp đang có mối quan hệ lâu năm với nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Pháp Vanessa Paradis, còn Amber Heard đang hẹn hò nhiếp ảnh gia Tasya van Ree, họ vẫn thấy mình bị thu hút bởi đối phương.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 2

Năm 2011, trong ngày đầu tiên của chuyến đi quảng bá The Rum Diary, Johnny Depp nhận ra mình thực sự đã “rơi vào tình yêu” với Amber Heard. Lúc này, nam tài tử dành những lời đẹp đẽ để khen Amber Heard như nói rằng cô như người ở một thời đại khác, so sánh cô với những minh tinh nổi tiếng ngày trước như Lauren Bacall hay Bette Davis. Johnny Depp nói: “Cô ấy rất đặc biệt”.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 3

Vào tháng 6/2012, Johnny Depp đã “chia tay một cách thân thiện” với Vanessa Paradis - tình yêu 14 năm của nam diễn viên, người có với anh hai người con là Lily-Rose Depp và Jack Depp. Lúc này, Amber Heard cũng đang hạnh phúc trong tình yêu với Johnny Depp. Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi ở bên Johnny, tôi cảm thấy mình là người đẹp nhất thế giới”.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 4

Ngày 13/1/2014, khi cùng Johnny Depp rời khỏi một nhà hàng ở Tây Hollywood, Amber Heard được phát hiện đeo nhẫn đính hôn, từ đó làm dấy lên tin đồn rằng cả hai đã đính hôn. Bốn ngày sau, cả hai xác nhận tin đồn là sự thật.

Năm 2015 có thể gọi là năm hạnh phúc trong hôn nhân của Johnny Depp và Amber Heard, ít nhất là dựa trên những gì họ thể hiện với truyền thông và báo chí. Ngày 3/2/2015, Johnny Depp và Amber Heard kết hôn bằng một buổi lễ giản đơn tại một dinh thự ở Los Angeles. Vài ngày sau, cả hai tổ chức một lễ cưới lớn hơn trên hòn đảo riêng của Johnny Depp ở Bahamas.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 5

Trong một lần phỏng vấn, Amber Heard nói rằng khi kết hôn với Johnny Depp và trở thành mẹ kế cho các con của nam diễn viên, cô thấy thật vinh dự: “Đây là vinh dự và là món quà lớn nhất, bất ngờ nhất mà tôi từng nhận được trong đời”. Còn Johnny Depp, anh cũng nói rằng mình là “một người đàn ông may mắn” trong cuộc hôn nhân với Amber Heard.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 6

Nhưng chỉ vỏn vẹn 15 tháng ngắn ngủi sau khi kết hôn, tình yêu nồng cháy tựa giấc mơ hóa thành một cơn ác mộng. Ngày 23/5/2016, Amber Heard đệ đơn ly dị Johnny Depp, với lý do giữa cả hai tồn tại những khác biệt không thể hòa giải.

Ngày 27/5/2016, Amber Heard đệ đơn xin lệnh cấm đối với Johnny Depp, với cáo buộc nam diễn viên hành hung mình, kèm theo những bức ảnh chụp nữ diễn viên có vết bầm trên mặt.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 7

Amber Heard cáo buộc rằng cô bị Johnny Depp bạo hành và lạm dụng thể xác. Theo nữ diễn viên, những cơn bùng phát của Johnny Depp là kết quả của việc phụ thuộc vào rượu và ma túy. Cô gọi Johnny Depp là người bị hoang tưởng. Amber Heard nói rằng tính khí của Johnny Depp khiến cô sợ hãi và thấy mình không được an toàn.

Cảnh sát Los Angeles đã tiến hành điều tra nhưng không tìm được chứng cứ phạm tội của Johnny Depp như lời Amber Heard tố cáo.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 8

Ngày 16/8/2016, Johnny Depp và Amber Heard đạt được thỏa thuận ly hôn. Tháng 1/2017, cuộc ly hôn được hoàn tất, Johnny Depp và Amber Heard chính thức “đường chia hai ngả”. Amber Heard nhận được 7 triệu đô (hơn 162 tỷ) từ vụ ly hôn và tuyên bố sẽ quyên góp cho tổ chức từ thiện, nhưng trên thực tế cô không quyên góp đủ.

Đối với Johnny Depp và Amber Heard, ly hôn không những không kết thúc các vấn đề của cả hai một cách êm đẹp, ngược lại nó còn mở ra một thời kỳ đen tối mới, cuốn cả hai vào chuỗi ngày kiện tụng.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 9

Năm 2018, tờ The Sun gọi Johnny Depp là “kẻ đánh vợ”, nam diễn viên nộp đơn kiện nhưng thua vụ kiện này vào năm 2020. Cũng trong năm 2018, Amber Heard trả lời một bài báo khác trên tờ Washington Post, dù không nhắc trực tiếp tên Johnny Depp nhưng cô ám chỉ rằng mình đã phải đối mặt với sự phân biệt đối xử sau khi lên tiếng tố cáo hành vi bạo lực gia đình.

Tháng 3/2019, Johnny Depp kiện Amber Heard vì tội phỉ báng, vì nội dung của bài báo trên tờ Washington Post năm 2018. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, vụ kiện đã bị tạm hoãn cho đến tận 11/4/2022.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 10

Trong suốt 6 tuần, Johnny Depp và Amber Heard thay phiên nhau kể tội đối phương, đưa ra những bằng chứng cũng như mời các nhân chứng đến để củng cố lập trường của mình. Ai cũng nhận mình mới là nạn nhân của bạo hành gia đình.

Johnny Depp lên tiếng phản đối những cáo buộc bạo hành của Amber Heard: “Tôi chưa bao giờ tấn công cô Heard theo bất kỳ cách nào, cũng như chưa từng đánh bất kỳ người phụ nữ nào trong đời”. Nam tài tử cho biết mục tiêu của anh khi đệ đơn kiện là vì sự thật, vì cảm thấy trách nhiệm của mình là không chỉ đứng lên cho bản thân mà còn vì các con của mình.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 11

Ngày 1/6/2022, Johnny Depp thắng kiện. Amber Heard tỏ ra rất buồn bã với kết quả này: “Tôi đau lòng vì hàng núi bằng chứng vẫn không đủ để chống lại sức mạnh, sức ảnh hưởng và sự lung lạc của chồng cũ”. Nữ diễn viên nói thêm: “Tôi thậm chí còn thất vọng hơn bởi ý nghĩa của phán quyết này ảnh hưởng đến những người phụ nữ khác. Đây là một bước lùi”.

Riêng Johnny Depp thì nói: “Sáu năm trước, cuộc sống của tôi, của các con tôi, của những người thân thiết nhất với tôi, của rất nhiều người đã ủng hộ và tin tưởng tôi đã vĩnh viễn thay đổi. Và sáu năm sau, bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc đời cho tôi”.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 12

Chẳng rõ đây có phải là dấu chấm hết thực sự cho mối quan hệ yêu - ghét phức tạp giữa Johnny Depp và Amber Heard hay chưa. Bởi theo một số nguồn tin, nữ diễn viên vẫn chưa chấp nhận được kết quả này và ấp ủ mong muốn kháng án.

Johnny Depp - Amber Heard lúc mới yêu như mơ, hôn nhân 15 tháng hóa ác mộng rồi mải mê kiện tụng ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

F4 Cửu Long Thành Trại: Sao trẻ Lưu Tuấn Khiêm nổi bật bên tiền bối Lâm Phong

HHT - Bên cạnh dàn diễn viên kỳ cựu nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong như Cổ Thiên Lạc, Hồng Kim Bảo… “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” còn gây chú ý bởi dàn diễn viên trẻ hơn, đảm nhận các nhân vật thuộc thế hệ sau ở Thành Trại, tạo thành một bộ tứ siêu ngầu có một tình bạn siêu đẹp trong phim.