JooE (Momoland) bị tố cáo là bắt nạt bạn bè, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại

JooE (Momoland) bị tố cáo là bắt nạt bạn bè, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại
HHT - ‘Nữ idol xấu nhất K-Pop” đã được minh oan rằng cô không hề bắt nạt bạn bè, mà cô chính là nạn nhân.

JooE (Momoland) vẫn thường bị chế giễu là nữ idol xấu nhất K-Pop chỉ vì ngoại hình thiếu xinh đẹp của mình. Dù vậy, JooE vẫn luôn lạc quan và tự tin.

JooE (Momoland) bị tố cáo là bắt nạt bạn bè, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại ảnh 1

Tuy thế, các anti-fan của JooE không chịu dừng lại khi có một kẻ tự xưng là bạn học cũ của JooE lên tiếng tố cáo bị cô bắt nạt ở trường trung học. Cho dù công ty quản lý của Momoland đã lên tiếng đính chính nhưng nhiều người đã không tin. Bây giờ thì đến lượt chính bạn bè của JooE nói ra sự thật.

JooE (Momoland) bị tố cáo là bắt nạt bạn bè, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại ảnh 2

Khá nhiều người đã từng học cùng JooE và người bạn học kia đều khẳng định chính người tố cáo mới là kẻ chuyên đi bắt nạt bạn bè, và đã bị phạt nhiều lần vì chuyện này. Bản thân JooE cũng thường xuyên là nạn nhân bị kẻ đó bắt nạt, phải nghe những lời chê bai về ngoại hình của mình. Ấy thế mà bây giờ, kẻ ấy lại đóng vai người bị hại để chỉ trích JooE.

JooE (Momoland) bị tố cáo là bắt nạt bạn bè, nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại ảnh 3

Nhờ có bạn bè đích thân lên tiếng, mà JooE đã được minh oan, và công ty quản lý sẽ sớm có biện pháp mạnh để răn đe kẻ tung tin thất thiệt này.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.