Jooyeon (After School) bất ngờ đăng clip tình tứ với G-Dragon (BIG BANG)

Jooyeon (After School) bất ngờ đăng clip tình tứ với G-Dragon (BIG BANG)
HHT - Tin đồn hẹn hò giữa G-Dragon và Jooyeon đã bị dập tắt từ một năm trước, nay lại nhen nhóm trở lại.

Vào rạng sáng 31/5, Jooyeon - cựu thành viên After School đăng lên trang cá nhân một video của cô và G-Dragon. Hai người ngồi kề bên nhau cùng nghịch những filter hài hước trên ứng dụng điện thoại. Nữ ca sĩ ngay lập tức xóa clip đi sau vài phút đăng tải, nhưng rất nhiều người đã chụp lại màn hình. 

Jooyeon (After School) bất ngờ đăng clip tình tứ với G-Dragon (BIG BANG) ảnh 1
Jooyeon (After School) bất ngờ đăng clip tình tứ với G-Dragon (BIG BANG) ảnh 2
Hình ảnh trích ra từ clip của Jooyeon.

Từ tháng 11/2017, JooyeonG-Dragon đã dính nghi án hẹn hò cũng vì một clip Jooyeon chia sẻ trên mạng xã hội. Fan còn mò lại lịch sử Instagram và tìm ra vô số bằng chứng cho thấy hai nghệ sĩ nhiều lần cùng xuất hiện ở một địa điểm. Đến 1/1/2018, Dispatch công bố JooyeonG-Dragon chính là "cặp đôi năm mới" theo truyền thống hàng năm của "hung thần showbiz". Nhưng do truyền thông không cung cấp được hình ảnh xác thực hơn, phía công ty quản lý YG của G-Dragon không chịu thừa nhận chuyện hẹn hò giữa hai idol.

Jooyeon (After School) bất ngờ đăng clip tình tứ với G-Dragon (BIG BANG) ảnh 3
Clip thân thiết giữa hai ngôi sao.
Jooyeon (After School) bất ngờ đăng clip tình tứ với G-Dragon (BIG BANG) ảnh 4
Cặp đôi bị Dispatch công khai chuyện hẹn hò vào đầu năm 2018.

Đến nay, vì clip mà Jooyeon đăng tải, nghi án hẹn hò giữa G-Dragon và cựu thành viên After School lại nhen nhóm. Tuy nhiên, nhiều fan lại tỏ ra bực bội, chỉ trích Jooyeon muốn thu hút sự chú ý: "5 lần 7 lượt muốn công khai lắm rồi mà nhà trai không đồng ý đây mà", "Taeyang với Min Hyorin yêu đương bình dị mà chị này cứ thích khoe ra nhỉ?", "Trong thời điểm YG đang dính biết bao nhiêu scandal thì đăng clip này lên không sáng suốt lắm đâu"...

Dù vậy, cũng có người bênh vực Jooyeon: "Tại sao bạn trai mình mà mình lại không được khoe?", "Idol nam công khai tình cảm thì được khen, idol nữ lại bị chỉ trích. Sao mà bất công vậy?"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.