"Joseon Exorcist" bị cấm sóng, nhà sản xuất phải cắt giảm lương diễn viên dù quay gần 80%

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi "Joseon Exorcist" bị cấm sóng do xuyên tạc lịch sử, nhà sản xuất cũng lấy lý do không đủ kinh phí chi trả cho nhân viên đoàn phim dù phim đã quay xong gần 80%.

Bộ phim truyền hình Joseon Exorcist sau khi lên sóng được 2 tập đầu, vì vướng phải những chỉ trích của khán giả Hàn về việc xuyên tạc lịch sử mà đã bị cấm sóng. Theo lời nhà sản xuất, bộ phim đã tiến hành quay trước đến tập 14, tốn nhiều kinh phí. Nhưng khi bị cấm sóng, đồng nghĩa các nhà tài trợ, nhà đầu tư cũng hủy hợp đồng đã ký kết trước đó.

"Joseon Exorcist" bị cấm sóng, nhà sản xuất phải cắt giảm lương diễn viên dù quay gần 80% ảnh 1
"Joseon Exorcist" bị cấm sóng khi chỉ mới phát sóng 2 tập đầu.

Liên tục vướng phải những khó khăn, mới đây nhà sản xuất Joseon Exorcist thông báo chỉ có thể trả lương 2 tập đã lên sóng cho các nhân viên trong đoàn, bao gồm cả dàn diễn viên chính.

Điều này cũng khiến các nhân viên đoàn phim và dàn diễn viên gặp nhiều bất cập, vì tất cả cũng đã hoàn thành hơn 80% các cảnh quay, chỉ đợi quay nốt 2 tập cuối cùng là hoàn tất. Nhưng nhà sản xuất lại đang không thể thanh toán tiền công cho họ.

"Joseon Exorcist" bị cấm sóng, nhà sản xuất phải cắt giảm lương diễn viên dù quay gần 80% ảnh 2

Jang Dong Yoon phải đăng tâm thư xin lỗi khán giả sau khi vụ việc xảy ra.

Joseon Exorcist vốn là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng ngay từ khi ra mắt, rating đạt được cũng khá ổn. Nhưng phim lại gặp phải tranh cãi lớn vì trong các cảnh quay sử dụng thực phẩm có xuất xứ Trung Quốc trong khi bối cảnh cổ trang Hàn, nội dung xuyên tạc lịch sử. Vì thế khán giả Hàn đã lên án tẩy chay bộ phim mạnh mẽ sau khi phát hành 2 tập.

"Joseon Exorcist" bị cấm sóng, nhà sản xuất phải cắt giảm lương diễn viên dù quay gần 80% ảnh 3

Cảnh phim gây tranh cãi dữ dội khiến bộ phim phải dừng phát sóng.

"Joseon Exorcist" bị cấm sóng, nhà sản xuất phải cắt giảm lương diễn viên dù quay gần 80% ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm