Joy (Red Velvet) bị chỉ trích vì không tham gia biểu diễn cùng nhóm tại Triều Tiên

Joy (Red Velvet) bị chỉ trích vì không tham gia biểu diễn cùng nhóm tại Triều Tiên
HHT - Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một sự kiện lớn, nếu Red Velvet không thể đi đông đủ thì Ban tổ chức nên chọn một nhóm khác.

Cách đây ít lâu, các fan K-Pop xôn xao trước tin những tên tuổi lớn như Cho Yong Pil, Lee Sun Hee, Yoon Do Hyun, Baek Ji Young, Jung In, Ali, Red Velvet Seohyun (SNSD) sẽ tham dự một concert diễn ra tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên. Được biết, Red Velvet là nhóm nhạc nữ đầu tiên biểu diễn ở Triều Tiên kể từ lần xuất hiện của Baby V.O.X năm 2003. 

Joy (Red Velvet) bị chỉ trích vì không tham gia biểu diễn cùng nhóm tại Triều Tiên ảnh 1

Tuy nhiên, vào ngày 30 tháng 3, một nguồn tin từ SM Entertainment tiết lộ với OSEN rằng Joy sẽ không thể biểu diễn cùng nhóm tại Triều Tiên do bận đóng phim: "Ở thời điểm khi Ban tổ chức yêu cầu chúng tôi biểu diễn tại đây, chúng tôi đã lên kế hoạch điều chỉnh lịch trình để tất cả các thành viên của Red Velvet có thể tham gia concert. Tuy nhiên, lịch trình concert ở Bình Nhưỡng không phải là ngắn. Chúng tôi đã được thông báo bởi ê-kíp sản xuất của Great Temptation rằng nếu Joy không quay phim, bộ phim sẽ không thể phát sóng theo kế hoạch. Thật không may, cô ấy sẽ không thể tham dự concert".

Joy (Red Velvet) bị chỉ trích vì không tham gia biểu diễn cùng nhóm tại Triều Tiên ảnh 2

Sự vắng mặt của Joy được thông báo chỉ một ngày trước sự kiện. Hơn nữa, chính phủ và Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc đã tiết lộ rằng họ không biết Joy không tham dự cho đến khi nhìn thấy tin tức thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng, có nghĩa là SM Entertainment đã không thông báo trước với họ.

Một số cư dân mạng chỉ trích Joy và công ty quản lý của cô, đặc biệt vì đây là một sự kiện quan trọng, mang tính đột phá. Các bình luận cho biết: "Nếu họ không thể đi được đông đủ thì nên cử một nhóm khác đi", "Cô là ca sĩ trước khi là một diễn viên đó", "Đây không phải là một chương trình âm nhạc thông thường, họ đang nghĩ gì vậy. Nên đổi một nhóm khác đi", "Họ có nghĩa vụ phải đại diện cho Hàn Quốc... Họ không thể chỉ nói rằng họ không thể đi", "Nếu Joy không thể đi thì không nên nhận lịch trình ngay từ đầu".

Joy (Red Velvet) bị chỉ trích vì không tham gia biểu diễn cùng nhóm tại Triều Tiên ảnh 3

Được biết, Red Velvet sẽ thể hiện hai bản hit là Red Flavor Bad Boy trong đêm nhạc diễn ra từ ngày 31 tháng 3 đến 3 tháng 4 tới.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".