Joy (Red Velvet) bỗng dưng hứng chịu vô số lời công kích vô lý chỉ vì cùng nhóm với Irene

HHT - Chỉ trích Irene chưa đủ, nhiều K-netizen bắt đầu chuyển qua công kích cả thành viên cùng nhóm Joy cho dù cô chẳng làm gì sai, càng không liên quan gì đến bê bối ứng xử của trưởng nhóm Red Velvet.

Cơn giận dữ mà netizen Hàn Quốc đổ xuống Irene vẫn chưa hề hạ nhiệt. Sau khi công kích trưởng nhóm Red Velvet, một số khán giả quá khích còn chuyển hướng sang các thành viên khác trong nhóm. Điển hình là tài khoản Instagram của Joy hiện đang ngập trong những lời mắng mỏ đầy ác ý.

Joy (Red Velvet) bỗng dưng hứng chịu vô số lời công kích vô lý chỉ vì cùng nhóm với Irene ảnh 1 Không chỉ Irene mà Joy cũng đang bị công kích trên mạng xã hội

Phần lớn trong số đó đều quy chụp rằng Irene và Joy cũng có tính cách giống nhau, theo như tin đồn thì Joy thường xuyên cư xử không đúng mực và khuyên Joy hãy xem lại hành động của chính mình. Thậm chí không ít netizen còn khẳng định trong nhóm Red Velvet, chỉ có Seulgi và Wendy là thực sự đáng yêu tốt bụng, vì thế mà Joy nên đối xử tử tế với mọi người xung quanh để tránh làm ảnh hưởng đến các thành viên khác.

Joy (Red Velvet) bỗng dưng hứng chịu vô số lời công kích vô lý chỉ vì cùng nhóm với Irene ảnh 2 Nhiều anti-fan cho rằng Joy cũng có tính cách giống Irene và nên xem lại cách cư xử của mình

Tuy Joy chưa có phản hồi gì nhưng cộng đồng mạng và fan của Red Velvet đã lên tiếng bênh vực cô, cho rằng anti-fan đừng nên mượn chuyện của Irene để công kích vô cớ Joy. Bởi cho đến giờ này, Joy chưa gặp phải sự cố nào về nhân cách mà tất cả những bình luận ác ý chỉ dựa trên tin đồn. Việc không làm gì sai mà cũng bị kéo vào bê bối của Irene chắc chắn sẽ làm Joy thêm căng thẳng trong giai đoạn khó khăn này.

Joy (Red Velvet) bỗng dưng hứng chịu vô số lời công kích vô lý chỉ vì cùng nhóm với Irene ảnh 3 Mới đây, Joy cũng đã gặp rắc rối vì một chiếc áo thun

Chưa kể cách đây hơn một tháng, Joy cũng đã vướng vào rắc rối vì một chiếc áo mình mặc. Cô đã mặc áo thun trắng có in dòng chữ We should all be feminists (Tất cả chúng ta nên theo chủ nghĩa nữ quyền) để chụp bộ ảnh đăng tải lên Instagram. Dù Joy đã mặc áo khoác che phần lớn dòng chữ nhưng cô vẫn bị chỉ trích nặng nề do công khai ủng hộ nữ quyền. Khi đó, nhiều người cho rằng Joy có phần ích kỷ khi chọn áo mà không nghĩ đến hậu quả nó gây ra, có thể làm ảnh hưởng đến cả hoạt động của Red Velvet.

Joy (Red Velvet) bỗng dưng hứng chịu vô số lời công kích vô lý chỉ vì cùng nhóm với Irene ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm