Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn

HHT - Trong khi người hâm mộ còn “chưa tỉnh hẳn” với bộ ảnh quảng cáo mỹ phẩm cho Espoir đẹp ná thở của Joy thì mới đây tạp chí ELLE Hàn lại tung bộ ảnh Joy quảng cáo cho Hogan trên ấn phẩm số tháng 3.
Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 1

Joy được khen thần thái và nhan sắc ngày càng thăng hạng, các bộ ảnh quảng cáo cho các nhãn hàng cô làm gương mặt đại diện đều đẹp xuất sắc.

Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 2
Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 3
Trong bộ ảnh thời trang mới chụp cho Hogan, Joy được khen ngợi hết lời cả về gương mặt và body. Cô thường xuyên nằm trong danh sách những nữ idol có body chuẩn “búp bê sống” nhất của K-Pop.
Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 4
Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 5
Hogan là một thương hiệu thời trang với xu hướng nghiêng về thể thao, nằm trong tập đoàn TOD’s Group. Nhãn hàng nổi tiếng với những đôi sneaker tiện dụng và hợp xu hướng, cô nàng Triệu Lộ Tư và “nam thần” Dương Dương của C-Biz cách đây 2 tuần cũng có bộ ảnh rất đẹp quảng cáo cho Hogan. Dương Dương chính là đại sứ thương hiệu toàn cầu của nhãn hàng.
Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 6
Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 7
Trong khi kế hoạch comeback của Red Velvet sau bê bối nhân cách của Irene dường như vẫn không có dấu hiệu tiến triển. Người hâm mộ các thành viên của nhóm, trong đó có Joy vô cùng vui mừng vì các cô gái vẫn xuất hiện đều trên các phương tiện truyền thông, cho dù không phải với các sản phẩm âm nhạc mà với vai trò người mẫu của các nhãn hàng thời trang.
Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 8
Dù không có công bố chính thức, nhưng Joy hiện cũng được coi là “nàng thơ” của Hogan, người hâm mộ của cô đang rất mong chờ Joy sẽ sớm được trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng này.
Joy (Red Velvet) khiến người hâm mộ ngây ngất với bộ ảnh cực đỉnh trên ELLE Hàn ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm