JR (NU'EST) - “Bông cỏ lau mạnh mẽ giữa bão tố” phiên bản đời thực

JR (NU'EST) - “Bông cỏ lau mạnh mẽ giữa bão tố” phiên bản đời thực
HHT - Chàng trưởng nhóm JR của NU'EST vừa có một bài phỏng vấn với Bazaar. JR đã chia sẻ về màn comeback của NU'EST và việc trở nên mạnh mẽ hơn sau khi vượt qua khó khăn.

Trong cuộc phỏng vấn với Bazaar, JR trải lòng về những điều đã xảy ra: “Có một khoảng thời gian tôi nghĩ rằng bản thân mình không thể thể hiện bất cứ điều gì, và tôi cảm thấy như thể tôi đã không làm việc đủ chăm chỉ. Tuy nhiên, khi tôi nhìn lại bây giờ, tôi nghĩ rằng thời gian đó không vô ích chút nào vì nó đã trở thành nền tảng để bây giờ tôi không dao động. Bất kể khó khăn nào đến trong tương lai, tôi tin tưởng bản thân sẽ chịu đựng, vượt qua và giải quyết chúng tốt hơn một chút. Lấy đó làm sức mạnh, tôi nghĩ đã đến lúc thể hiện một khía cạnh mới của tôi”.

Thêm vào đó, JR cũng nói về sự trở lại với mini album thứ 7 của nhóm. Leader của NU’EST chia sẻ: “Bài hát chủ đề lẫn tất cả các bài B-side trong album đều được lấy cảm hứng với chủ đề tình yêu. Mọi người trong đời này đều sẽ yêu một ai đó, và mỗi người lại trải nghiệm nhiều cảm xúc khác nhau ở nơi mà tình yêu tụ về. Chúng tôi thể hiện tình yêu dưới nhiều hình thức thông qua những “đứa con tinh thần” với việc các thành viên tham gia vào quá trình sản xuất album, dành trọn vẹn tâm tư của mình để tạo nên những bài hát thật hay gửi đến những người luôn yêu mến NU’EST”.

JR (NU'EST) - “Bông cỏ lau mạnh mẽ giữa bão tố” phiên bản đời thực ảnh 1

Với những người yêu mến hay biết sơ về NU’EST ắt hẳn sẽ nhớ đến nhóm như là một trong những “Cú lội ngược dòng ngoạn mục nhất của K-Pop” khi từ một nhóm nhạc tưởng chừng đã nhìn thấy “điểm kết thúc” lại mạnh mẽ vươn dậy, lớn mạnh và thể hiện sức sống đáng kinh ngạc của mình bằng việc tái ký hợp đồng với công ty chủ quản Pledis. 

Có lẽ bởi “nhờ” những khó khăn “tôi luyện”, các chàng trai NU’EST trở nên mạnh mẽ, có nhiều kinh nghiệm và luôn cố gắng tận hưởng những vị ngọt của thành công trong thời điểm hiện tại. Không chỉ là idol K-Pop mang đến những bài hát hay, những màn trình diễn ấn tượng, NU’EST còn là nguồn cảm hứng, là động lực “phiên bản đời thực” để mỗi người trong chúng ta có niềm tin vào “trái ngọt” sau mỗi khó khăn. Trong đó, leader JR được công nhận là “bậc thầy ngôn từ” khi đưa ra rất nhiều câu nói hay, ý nghĩa và thực sự chạm đến trái tim của mọi người.

JR (NU'EST) - “Bông cỏ lau mạnh mẽ giữa bão tố” phiên bản đời thực ảnh 2

Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong cuộc sống, hãy tìm đọc những lời chia sẻ của JR nói riêng và NU’EST nói chung, bạn sẽ chợt nhận ra những thứ đang diễn ra không đáng sợ như bạn tưởng. Một trong những lời tâm sự được nhiều người khen ngợi của JR trong chương trình You Worked Hard Today Too năm 2017 dành cho một người hâm mộ đang trải qua thời khi khó khăn rằng: "Có một điều anh rất muốn chia sẻ rằng em đừng bao giờ sợ thất bại. Khi anh mới tham gia vào chương trình sống còn (Produce 101 mùa 2), anh cứ nghĩ rằng "Nếu mình thất bại thì chẳng còn gì cả, sẽ không còn cơ hội nào dành cho bản thân nữa đâu". Nhưng đến đó, anh mới nhận ra rằng mình không phải là người duy nhất đang ở bờ vực của sự tuyêt vọng, thực ra còn rất nhiều người khác cũng đang chênh vênh vô định. Và rằng nếu anh cố gắng để thoát ra khỏi đó một mình nhưng đổi lại sẽ có ai đó ngã xuống thay vì anh, thì bản thân anh cũng không đủ dũng cảm để nhìn vào chính mình nữa. Vì vậy khi đó anh đã thay đổi cách suy nghĩ của mình để hành động theo một cách khác. Khi anh thực hiện các màn trình diễn trong vòng đánh giá của chương trình, anh sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể vai trò của mình. "Hãy tạo ra một sân khấu mà bọn mình không phải hối tiếc" từ đó đã trở thành mục tiêu cố gắng xuyên suốt của anh. Vậy nên em cũng hãy như vậy nhé, đừng sợ hãi thất bại, đừng quá lo lắng về điều đó. Chỉ cần em cố gắng hết mình, rồi sẽ có một ngày mọi người nhận ra những cố gắng của em. Đừng lo lắng, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi!" (Cre: 608jonghyun@twitter)

Đó là câu chuyện và cũng chính là lời khuyên của JR tuổi 23 – một chàng trai còn rất trẻ nhưng đã là idol 6 năm, đã nếm đủ đắng cay mặn ngọt trên đời để trở nên mạnh mẽ, điềm tĩnh hơn trước mọi điều.

JR (NU'EST) - “Bông cỏ lau mạnh mẽ giữa bão tố” phiên bản đời thực ảnh 3

Năm 2019, JR cùng các thành viên của mình bước sang năm thứ 8 kể từ khi trở thành idol. Với nhóm nhạc khác, 7 năm kết thúc có thể là kết thúc, nhưng với NU’EST, sự kết thúc năm thứ 7 trong sự nghiệp lại chính là sự bắt đầu hoàn toàn mới – tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn và thật đáng mong chờ. Dù là JR trước kia hay bây giờ vẫn vậy, vẫn là leader đáng tin cậy để các thành viên dựa vào, vẫn là một cậu thanh niên trẻ tuổi giỏi ăn nói và “trải đời đủ” để có thể đưa ra những lời khuyên, là nguồn cảm hứng cho những người đang có quãng thời gian khó khăn trong cuộc đời.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.