JSol "bất chấp thủ đoạn" để cưa đổ Han Sara trong MV “Hiếm Có Khó Tìm“

HHT - Sau khi nhá hàng loạt teaser cùng "hội trai đẹp" Cody (Uni5) và Đặng Trần Nhậm, anh chàng JSol đã chính thức xuất xưởng MV "Hiếm Có Khó Tìm" với sự góp mặt của cô nàng ngọt ngào Han Sara. 

Với khung cảnh mùa hè rực rỡ đầy nắng và gió, nội dung MV Hiếm Có Khó Tìm là hành trình JSol bất chấp mọi chiêu trò để "cưa cẩm" thành công "crush kiêu kỳ" Han Sara. Sau khi đóng chung cùng các chị gái như Jin Ju, Ivone, Cara, Hậu Hoàng, đây là sản phẩm đầu tiên JSol kết hợp với bạn diễn nhỏ tuổi hơn sinh năm 2000.

JSol "bất chấp thủ đoạn" để cưa đổ Han Sara trong MV “Hiếm Có Khó Tìm“ ảnh 1 JSol lần đầu kết hợp cùng Han Sara
Cặp đôi "trai xinh gái đẹp" JSol - Han Sara mang đến tình yêu sét đánh trong MV khi chàng "đổ" nàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hành trình theo đuổi mục tiêu của JSol cuối cùng đã "cảm động trời xanh" khi anh chàng tình cờ ghi điểm khi tìm được chú chó cưng đi lạc của Han Sara. Hẳn nhiên, phi vụ "ăn may" này vốn dĩ đều nằm trong kế hoạch được sắp đặt của anh chàng và hai cậu bạn thân Cody (Uni5), Đặng Trần Nhậm.
JSol "bất chấp thủ đoạn" để cưa đổ Han Sara trong MV “Hiếm Có Khó Tìm“ ảnh 2 Bộ 3 JSol, Cody (Uni5) và Đặng Trần Nhậm
JSol "bất chấp thủ đoạn" để cưa đổ Han Sara trong MV “Hiếm Có Khó Tìm“ ảnh 3
MV Hiếm Có Khó Tìm được thực hiện bởi đạo diễn Gin Trần. Bối cảnh MV được thực hiện hoàn toàn tại vùng biển Phú Yên với cảnh sắc thiên nhiên hấp dẫn. Xuyên suốt MV là những bữa tiệc mùa hè sôi động dưới nắng vàng, cát trắng, biển xanh, trong những bộ trang phục rực rỡ màu sắc.
Đặc biệt, khi xem MV, hội fan lại được dịp "đẩy thuyền ra khơi" bởi phản ứng hóa học ngọt ngào, đáng yêu của cặp đôi JSol - Han Sara. MV còn có một đoạn vũ đạo siêu tình cảm, đáng yêu của JSol và Han Sara được biên đạo bởi vũ công Tân Redcat. 
JSol "bất chấp thủ đoạn" để cưa đổ Han Sara trong MV “Hiếm Có Khó Tìm“ ảnh 4
JSol "bất chấp thủ đoạn" để cưa đổ Han Sara trong MV “Hiếm Có Khó Tìm“ ảnh 5 Bộ đôi "trai xinh gái đẹp" Jsol - Han Sara có nhiều phân cảnh đáng yêu trong MV
Ca khúc Hiếm Có Khó Tìm thuộc thể loại R&B, được chắp bút bởi nhạc sĩ Khắc Hưng. Giai điệu bài hát mang màu sắc vui tươi, rộn ràng của mùa hè. Đặc biệt, Khắc Hưng còn cài cắm một câu hát được lấy cảm hứng từ bản nhạc kinh điển dòng trữ tình và bolero - "Lâu Đài Tình Ái" khiến bài hát thêm phần thú vị: “Anh sẽ vì em làm thơ tình ái. Anh sẽ gom mây kết thành lâu đài.” 
JSol "bất chấp thủ đoạn" để cưa đổ Han Sara trong MV “Hiếm Có Khó Tìm“ ảnh 6

Jsol

Về cảm hứng sáng tác nên bài hát, Khắc Hưng chia sẻ: “JSol là chàng trai rất ngầu, điển trai và cool lắm. Khi tiếp xúc với JSol, Hưng nhìn thấy có khía cạnh “bad boy” thu hút ở bên trong cậu ấy nhưng ở những tất cả những sản phẩm trước nếu không buồn rầu, thơ thẩn thì đều bị đá. Vậy nên với lần hợp tác này, Khắc Hưng muốn đưa nhiều hơn chất và cá tính của JSol vào trong âm nhạc, một JSol chủ động và gần với JSol ngoài đời hơn.”

 
MV "Hiếm Có Khó Tìm"
JSol "bất chấp thủ đoạn" để cưa đổ Han Sara trong MV “Hiếm Có Khó Tìm“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm