JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kết hợp cùng Hoàng Duyên trong "Sài Gòn Hôm Nay Mưa" và tung ca khúc solo "Độc Thân", Jsol tiếp tục ra mắt sản phẩm mới nhất mang tên "Mẹ Ơi Con Lên Tivi". 

Mẹ Ơi Con Lên Tivi khai thác câu chuyện của những người con sống xa nhà nhưng luôn hướng về gia đình, ở nơi vùng dịch vẫn cố gắng tự tìm cho mình niềm vui, sự tích cực.

Được thực hiện trong giai đoạn giãn cách, MV Mẹ Ơi Con Lên Tivi là những thước phim đơn giản về cuộc sống hàng ngày của JSol ở nhà như tự nấu ăn, dọn dẹp, chơi đùa với thú cưng, facetime cùng mẹ,...

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 1
JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 2

Khoảnh khắc JSol gọi điện thoại cho mẹ khi gia đình phải tạm xa nhau

MV gây xúc động bởi tâm tư của người con gửi đến mẹ, được khai thác dưới góc nhìn hiện đại và gắn liền với cuộc sống thực của JSol. Ngoài ra, mẹ của nam ca sĩ cũng xuất hiện ở một số khung hình tình cảm cùng con trai cưng.

JSol chia sẻ, MV Mẹ Ơi Con Lên Tivi được thực hiện chỉ trong vòng 72 giờ, vì tình hình dịch bệnh nên MV được quay hoàn toàn trong nhà. Dù vậy, JSol và ê-kíp cũng rất cố gắng để làm ra một sản phẩm chỉn chu nhất có thể.

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 3

Bài hát Mẹ Ơi Con Lên Tivi được sáng tác bởi hit-maker Khắc Hưng, gói ghém ca từ chân thành và dễ thương, nói lên tâm tư JSol với mẹ khi đã đi được một chặng đường sự nghiệp. Từ một cậu thanh niên có “người tình là âm nhạc, người bạn là tiếng hát” vào Sài Gòn lập nghiệp, JSol vẫn tiếp tục phát triển hơn trong sự nghiệp.

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 4

“Lên Tivi” vừa là cách nói tả thực, bởi JSol đang tham gia chương trình The Heroes, vừa là cách nói ẩn dụ với mẹ rằng anh đã trưởng thành, đã thành công hơn. JSol mong mẹ hãy tự hào khi thấy anh ngày một vững vàng hơn, cũng như cách nam ca sĩ luôn tự hào khi là con của mẹ.

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 5

Bên cạnh đó, bài hát cũng có những ca từ rất cảm động như “Con nhớ cả những trận đòn đau, khóc òa nức nở còn mẹ nén khóc đằng sau. Những ngày nhà mình khổ quá lâu, mẹ lén gắp miếng thịt cho con rồi vội ăn miếng rau”. Ngoài MV, phiên bản audio của ca khúc cũng đã được phát hành trên các nền tảng nhạc số.

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm