JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kết hợp cùng Hoàng Duyên trong "Sài Gòn Hôm Nay Mưa" và tung ca khúc solo "Độc Thân", Jsol tiếp tục ra mắt sản phẩm mới nhất mang tên "Mẹ Ơi Con Lên Tivi". 

Mẹ Ơi Con Lên Tivi khai thác câu chuyện của những người con sống xa nhà nhưng luôn hướng về gia đình, ở nơi vùng dịch vẫn cố gắng tự tìm cho mình niềm vui, sự tích cực.

Được thực hiện trong giai đoạn giãn cách, MV Mẹ Ơi Con Lên Tivi là những thước phim đơn giản về cuộc sống hàng ngày của JSol ở nhà như tự nấu ăn, dọn dẹp, chơi đùa với thú cưng, facetime cùng mẹ,...

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 1
JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 2

Khoảnh khắc JSol gọi điện thoại cho mẹ khi gia đình phải tạm xa nhau

MV gây xúc động bởi tâm tư của người con gửi đến mẹ, được khai thác dưới góc nhìn hiện đại và gắn liền với cuộc sống thực của JSol. Ngoài ra, mẹ của nam ca sĩ cũng xuất hiện ở một số khung hình tình cảm cùng con trai cưng.

JSol chia sẻ, MV Mẹ Ơi Con Lên Tivi được thực hiện chỉ trong vòng 72 giờ, vì tình hình dịch bệnh nên MV được quay hoàn toàn trong nhà. Dù vậy, JSol và ê-kíp cũng rất cố gắng để làm ra một sản phẩm chỉn chu nhất có thể.

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 3

Bài hát Mẹ Ơi Con Lên Tivi được sáng tác bởi hit-maker Khắc Hưng, gói ghém ca từ chân thành và dễ thương, nói lên tâm tư JSol với mẹ khi đã đi được một chặng đường sự nghiệp. Từ một cậu thanh niên có “người tình là âm nhạc, người bạn là tiếng hát” vào Sài Gòn lập nghiệp, JSol vẫn tiếp tục phát triển hơn trong sự nghiệp.

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 4

“Lên Tivi” vừa là cách nói tả thực, bởi JSol đang tham gia chương trình The Heroes, vừa là cách nói ẩn dụ với mẹ rằng anh đã trưởng thành, đã thành công hơn. JSol mong mẹ hãy tự hào khi thấy anh ngày một vững vàng hơn, cũng như cách nam ca sĩ luôn tự hào khi là con của mẹ.

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 5

Bên cạnh đó, bài hát cũng có những ca từ rất cảm động như “Con nhớ cả những trận đòn đau, khóc òa nức nở còn mẹ nén khóc đằng sau. Những ngày nhà mình khổ quá lâu, mẹ lén gắp miếng thịt cho con rồi vội ăn miếng rau”. Ngoài MV, phiên bản audio của ca khúc cũng đã được phát hành trên các nền tảng nhạc số.

JSol gửi gắm tâm tư của người con sống xa nhà mùa giãn cách đến mẹ: "Mẹ Ơi Con Lên Tivi" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm