JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mang màu sắc trẻ trung, sôi nổi, ca khúc Độc Thân của hit-maker Khắc Hưng dành cho JSol như lời "tuyên ngôn" dễ thương dành cho hội "vẫn còn một mình". 

Với Độc Thân, nhạc sĩ Khắc Hưng thể hiện sở trường ở phần giai điệu bắt tai với thanh âm từ bộ gõ được duy trì xuyên suốt. Bản phối tropical house và đoạn drop thời thượng giúp JSol truyền đạt trọn vẹn câu chuyện chưa bao giờ cũ: Độc thân.

JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích" ảnh 1

JSol

Chia sẻ về dự án lần này, JSol cho biết: “JSol chỉ mong bài hát và MV này sẽ truyền được năng lượng tích cực, hoặc “năng lượng độc thân yêu đời” đến với mọi người trong thời gian dịch bệnh khó khăn này. Mong mọi chuyện sớm trở lại bình thường, đặc biệt là Sài Gòn sẽ lại bình yên như trước. Đây là bài hát mình thích nhất từ trước đến giờ, ngay từ lúc nghe bản demo đầu tiên khoảng hơn 1 năm trước đã phải lòng rồi, chắc vì nó có năng lượng rất tích cực và đúng với bản thân”.

JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích" ảnh 2
JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích" ảnh 3

Đặt vấn đề bằng câu hát: “Nhiều người nói với anh, sao anh vẫn luôn một mình, chẳng bao giờ thấy anh có một mối tình?”, Độc Thân chỉ ra những lý do khiến nhiều người vẫn lựa chọn "đơn chiếc", sống với một tâm hồn tươi trẻ: Không nhất thiết phải mải miết tìm kiếm tình yêu “tạm bợ" trong khi chưa gặp được người thực sự phù hợp.

JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích" ảnh 4

JSol "đại diện" hội những trái tim theo đuổi chủ nghĩa độc thân đưa ra tuyên ngôn: “Thế cho nên anh độc thân, không phải vì anh ế, chỉ vì anh thích thế, yêu đương chỉ thêm não nề. Thế cho nên anh độc thân, không cần phải suy nghĩ, chưa tìm được người như ý, yêu đương thì có ích gì".

Đây cũng là câu hát “gây nghiện" nhất trong ca khúc, được loạt ca sĩ trẻ Thiều Bảo Trâm, S.T Sơn Thạch, Cara, Lục Huy (UNI5), Nicky (MONSTAR), Hoàng Duyên… “bắt trend” trên nền tảng TikTok.

JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích" ảnh 5

MV Độc Thân cũng mang tinh thần tươi sáng, vui vẻ và tinh nghịch. Trong MV, JSol là một chàng trai độc thân, ngày ngày chăm sóc thú cưng, quẩy cùng hội bạn thân. Anh đứng bên lề chứng kiến chuyện yêu đương, hẹn hò của Nicky (MONSTAR) với bạn gái.

JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích" ảnh 6

Việc cặp đôi cứ phải quan tâm, chăm lo, cãi nhau rồi lại... đánh nhau mỗi ngày khiến JSol ngán ngẩm, qua đó làm nổi bật thêm thông điệp của ca khúc. Nhạc sĩ Khắc Hưng cũng xuất hiện trong những cảnh cuối cùng hội bạn thân JSol, đồng thời tham gia vào khâu lên kịch bản và dựng MV cùng ekip.

JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích" ảnh 7
JSol - Khắc Hưng dỗ dành những trái tim F.A với giai điệu "độc thân vì thích" ảnh 11
MỚI - NÓNG
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
Tham gia một mùa hè tình nguyện an toàn, đảm bảo sức khỏe
HHT - Chiều 8/6, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2023, anh Ngô Văn Cương - Bí thư T.Ư Đoàn ghi nhận những con số ấn tượng và kết quả đạt được sau tuần đầu tiên triển khai chiến dịch; đồng thời, đưa ra những lưu ý, nhiệm vụ thực hiện cho các ban chuyên môn, đơn vị trong thời gian tới.

Có thể bạn quan tâm