Juky San cover “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát tường trên nền guitar mộc mạc

HHT - Thể hiện ca khúc trên nền nhạc guitar mộc mạc, Juky San truyền tải tinh thần vui tươi, màu sắc hạnh phúc cũng như năng lượng tích cực của "Hành Tinh Ánh Sáng".

Giọng hát trong trẻo, nhẹ nhàng cùng phong cách ngọt ngào, cá tính luôn là một “điểm cộng" lớn cho “nàng thơ" Giọng hát Việt, giúp cô dễ dàng chiếm trọn tình cảm của khán giả.

Juky San cover “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát tường trên nền guitar mộc mạc ảnh 1 Juky San

Juky San bày tỏ sự yêu thích với sáng tác mới nhất của Vũ Cát Tường: “San có cơ hội được nghe trước ca khúc này, ngay từ những giai điệu đầu tiên vang lên San đã cảm thấy tan chảy với sự ngọt ngào, đáng yêu trong đó. San rất tiếc khi ê-kíp của chị Tường gặp phải sự cố trước ngày ra mắt, San tin MV chị Tường đã chuẩn bị sẽ rất độc đáo, chỉn chu và đầy những bất ngờ thú vị".

Juky San cover “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát tường trên nền guitar mộc mạc ảnh 2
Juky San cover “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát tường trên nền guitar mộc mạc ảnh 3

Giọng hát Thiên Hạ Hữu Tình Nhân cho hay cô là một fan của Vũ Cát Tường và rất thích thú với sự trở lại lần này. Chính vì “phải lòng" sự ngọt ngào trong Hành Tinh Ánh Sáng nên Juky San đã thực hiện bản cover.

Juky San cover “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát tường trên nền guitar mộc mạc ảnh 4

Trước đó, dự án Thanh Xuân Nhất Tiếu gồm 5 ca khúc nhạc Hoa lời Việt của Juky San tiếp tục làm "xiêu lòng" khán giả. Ca khúc Thiên Hạ Hữu Tình Nhân (nhạc phim Thần Điêu Đại Hiệp) lọt Top Trending YouTube và hiện cán mốc hơn 8 triệu lượt xem sau hơn 1 tháng ra mắt.

Juky San cover “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát tường trên nền guitar mộc mạc ảnh 5
Dự án Thanh Xuân Nhất Tiếu cũng mang về cho Juky San nút Bạc YouTube trong thời gian ngắn. Nữ ca sĩ gửi lời cám ơn đến những khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ mình. Hiện tại, Juky San đang chuẩn bị cho ca khúc mới dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. 
 
Bản cover Hành Tinh Ánh Sáng của Juky San
Juky San cover “Hành Tinh Ánh Sáng” của Vũ Cát tường trên nền guitar mộc mạc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm