Jun.K (2PM) cập nhật tình hình sức khỏe của mình sau sự cố ngã khỏi sân khấu

Jun.K (2PM) cập nhật tình hình sức khỏe của mình sau sự cố ngã khỏi sân khấu
HHT - Thời gian này, sức khỏe của Jun.K được người hâm mộ lo lắng hơn bao giờ hết.

Như đã biết, tối ngày 26/2, trong concert 6 Nights của 2PM, khi Jun.K đang ở vị trí nối giữa hai phần của xe trung chuyển, anh chàng đã không chú ý khi một phần xe trượt bánh, dẫn đến bước hụt và ngã khỏi xe từ độ cao 3m. Cú ngã của Jun.K khiến trái tim của các fan cũng muốn "rụng" theo vì lo lắng. 

Jun.K (2PM) cập nhật tình hình sức khỏe của mình sau sự cố ngã khỏi sân khấu ảnh 1

Sau đó, dù JYP Ent và cả Jun.K đã thông báo tình hình sức khỏe của anh chàng không có gì quá đáng ngại và Jun.K sẽ tiếp tục được theo dõi và điều trị tại bệnh viện, nhưng nỗi lo của các fan vẫn còn thường trực. 

Mới đây Jun.K đã cập nhật tình hình sức khỏe của mình lên trang cá nhân để trấn an người hâm mộ. Jun.K đã phải trải qua phẫu thuật khuỷu tay phải bị gãy và có vẻ nam thần tượng còn bị chấn thương ở phần ngực và đầu gối.

Jun.K (2PM) cập nhật tình hình sức khỏe của mình sau sự cố ngã khỏi sân khấu ảnh 2

Jun.K đăng một video ngắn lên Instagram với dòng chú thích: “Bắt đầu trị liệu vật lý sau khi ra viện”. Có thể thấy anh chàng đang thực hiện các động tác theo hướng dẫn trị liệu phục hồi chức năng.

Jun.K (2PM) cập nhật tình hình sức khỏe của mình sau sự cố ngã khỏi sân khấu ảnh 3

Các fan đã đồng loạt gửi lời nhắn mong Jun.K giữ gìn sức khỏe, đồng thời động viên anh chàng nhanh chóng bình phục ngay bên dưới phần bình luận của đoạn video.

Hy vọng Jun.K sớm phục hồi sức khỏe và trở lại với một hình ảnh tràn đầy năng lượng trên sân khấu!

THUANGEL

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.