Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu

Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu
HHT - Gần một tuần sau tai nạn sân khấu bất ngờ tại concert của 2PM, Jun.K đã lên tiếng về tình trạng sức khỏe của mình, giúp fan bớt lo lắng phần nào.

Vào đêm diễn thứ 3 thuộc concert 6 Nights của 2PM, thành viên Jun.K của nhóm đã ngã xuống từ độ cao 3m khiến các fan có mặt tại đó vô cùng bất ngờ và lo lắng. Jun.K ngay lập tức đã được đưa tới bệnh viện để thực hiện các xét nghiệm và chuỗi concert đã được hoãn lại sau đó. Các thành viên 2PM và công ty JYP đã lên tiếng xin lỗi và trấn an fan. Đại diện JYP Entertainment cho biết tình trạng sức khỏe của Jun.K không có gì quá đáng ngại và anh sẽ tiếp tục được theo dõi và điều trị tại bệnh viện. Mặc dù vậy, thông báo này từ JYP không thể khiến các Hottest bớt lo lắng, đặc biệt là những bạn có mặt và chứng kiến tại đêm diễn ngày 26/2.

Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, trên tài khoản Twitter của mình, Jun.K đã đăng tải dòng trạng thái, giúp các fan bớt lo lắng phần nào: “Đó là một ngày có chút hoảng loạn. Gửi tới tất cả những khán giả đang lo lắng về tình trạng sức khỏe của tôi, các fan và cả các thành viên của 2PM, cám ơn tất cả các bạn, và cũng gửi lời xin lỗi tới các bạn. Tôi sẽ cố gắng hồi phục thật nhanh và sớm quay trở lại trong trạng thái sức khỏa tốt nhất”.

Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu ảnh 2

Hi vọng sức khỏe của Jun.K sẽ sớm hồi phục và quay trở lại hoạt động, cùng 2PM hoàn thành chuỗi concert của mình.

Jun.K (2PM) lên tiếng trấn an fan hâm mộ sau tai nạn sân khấu ảnh 3

Vyy

MỚI - NÓNG
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.