Jun Phạm đăng story “nhá hàng”, fan thốt lên: “Anh ơi đừng rắc thính tụi em nữa”

Jun Phạm đăng story “nhá hàng”, fan thốt lên: “Anh ơi đừng rắc thính tụi em nữa”
HHT - Sau khi “tung thính” với dòng trạng thái ẩn ý khiến fan đứng ngồi không yên, Jun Phạm lại một lần nữa khiến người hâm mộ xao xuyến với một dòng chữ bằng tiếng Pháp trên story của mình.

Có phải Jun Phạm đang chuẩn bị gia nhập đường đua V-Pop vào cuối năm? Hay anh chàng đang “nhá hàng” về một dự án nhạc phim của mình? Hay Jun Phạm đang nói về một “món quà hạnh phúc” trong tình cảm? Hoặc thậm chí cựu thành viên nhóm 365 đơn giản chỉ là “thả thính”…cho “nhà mình” có một ngày “phát sốt” vậy thôi. Đó là những câu hỏi fan đặt ra khi Jun Phạm đăng tải dòng trạng thái: “Đợi mãi cô ấy cũng gật đầu”.

Jun Phạm bất ngờ
Fan đã lập tức truy tìm
Và một chia sẻ hài hước của fan ngay dưới dòng trạng thái.
Khán giả vẫn tiếp tục dự đoán.

Trong khi fan còn “bận” tìm hiểu xem: Cô ấy là ai? Jun Phạm phải chăng chuẩn bị có tin vui tình cảm? Hay Jun Phạm đã “rục rịch” ra mắt ca khúc mới? Anh chàng cung Sư Tử lại tiếp tục “làm loạn” khi đăng tải một đoạn video ngắn lên story Instagram một đoạn nhạc khá “bắt tai” với hai chữ: “Gật đầu” cùng dòng hashtag bằng tiếng Pháp vô cùng ẩn ý.

Mới đây, Jun Phạm lại tiếp tục

Tuy nhiên, bạn biết đấy với cư dân mạng thì không có gì là bí mật nếu thần tượng chịu bật mí cả. Theo đó dòng chữ tiếng Pháp với hashtag #parcequecestmavie chính là “Parce que c’est ma vie” được dịch thành tiếng Việt nghĩa là: “Em chính là cuộc sống của anh”.

Liên tục khiến fan

Và trước cơn-bão-thính của Jun Phạm hai ngày nay, fan đang thực sự nôn nóng muốn xem Jun sẽ mang đến bất ngờ nào tiếp theo. Nhưng trước hết thì… người hâm mộ anh chàng chỉ còn biết thốt lên: “Anh ơi, đừng thả giọt bùa yêu như thế nữa. Trái tim tụi em xiêu đổ lắm rồi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm