Jun Phạm, Gil Lê trải lòng về quá khứ đáng sợ: Tiết lộ từng bị trầm cảm, mất phương hướng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mang series “Nhà có một người” trở lại với tên gọi “Không trà thì bánh”, Jun Phạm "nâng cấp" thêm những cuộc trò chuyện với các khách mời Liêu Hà Trinh, Dustin Trí Nguyễn và Gil Lê.

Trong những cuộc hội thoại về tình yêu, cuộc sống, khán giả sẽ thấy được nhiều hơn thế giới bên trong của Jun Phạm, từ những góc riêng tư cho đến các sự kiện chưa từng kể. Hoàn thiện hay thiếu sót nằm ở cách đánh giá của từng người, nhưng Jun Phạm trong Không trà thì bánh chắc chắn là phiên bản đầy-đủ-nhất mà khán giả từng nhìn thấy.

Jun Phạm, Gil Lê trải lòng về quá khứ đáng sợ: Tiết lộ từng bị trầm cảm, mất phương hướng ảnh 1

Trong cuộc hội thoại với Gil Lê vào 28 Tết, nam ca sĩ chia sẻ về giai đoạn anh hoàn toàn mất phương hướng. Nhưng chính sự suy sụp, xuống đến đáy đó lại khiến cuộc đời anh thay đổi. Thứ khiến chúng ta vượt qua được sự khó khăn có khi chẳng hề xa xỉ. Như với Jun, đó đơn giản chỉ là tô phở nóng mà bố đã ghé qua nhà sau một đêm anh để bản thân trôi tuột trong cơn say.

Jun Phạm, Gil Lê trải lòng về quá khứ đáng sợ: Tiết lộ từng bị trầm cảm, mất phương hướng ảnh 2

Xét về cung hoàng đạo, Jun Phạm sinh ra ở giai đoạn đầu Sư Tử và cuối Cự Giải - vốn là hai nhóm trái ngược - nên anh đã từng vật lộn với sự mâu thuẫn của bản thân. Cảm giác không chấp nhận được sự thua thiệt khi phải từ ca sĩ trong một nhóm nhạc trở thành MC, tác giả sách… của một “Sư Tử” đã khiến cho hố đen nhạy cảm của “Cự Giải” ăn mòn bản thân anh trong những ngày đầu solo.

Gil Lê cũng là một người thuộc cung Cự Giải, cô cũng từng có giai đoạn như thế, từng “cách ly” bản thân trong phòng 3 tháng trời. Nhưng cũng chính trong những lúc đó, mình sẽ tự động lớn lên. “Một Cự Giải chấp nhận rằng bản thân mình nhạy cảm, hay suy nghĩ sẽ khiến tâm hồn dễ chịu hơn là cứ để tâm trí bị sự nhạy cảm thao túng” - Gil Lê bật mí.

Jun Phạm, Gil Lê trải lòng về quá khứ đáng sợ: Tiết lộ từng bị trầm cảm, mất phương hướng ảnh 3
Jun Phạm, Gil Lê trải lòng về quá khứ đáng sợ: Tiết lộ từng bị trầm cảm, mất phương hướng ảnh 4

“Sứ mệnh của mình là gì?” có lẽ là câu hỏi mà chúng ta rồi sẽ hỏi bản thân, lúc này hay lúc khác. Với Gil Lê, câu hỏi đó khiến cô nhiều lần khổ sở vì nó đến quá sớm mà tận bây giờ cô vẫn chưa thể trả lời. Nhưng với Jun, sứ mệnh không phải là đích đến, mà là con đường.

Nếu ngày xưa Jun Phạm không tham gia 365daband, trở thành ca sĩ thì Phạm Duy Thuận đã trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Nhưng chính những gì đã diễn ra mới tạo nên hiện tại, và Jun hài lòng với điều đó. Ngay cả việc 28 Tết ngồi ăn bánh chưng, trò chuyện với Gil Lê trong chính căn bếp dễ thương ở nhà mình cũng là một “sứ mệnh” mà Jun đang mang trong cuộc sống của mình.

Jun Phạm, Gil Lê trải lòng về quá khứ đáng sợ: Tiết lộ từng bị trầm cảm, mất phương hướng ảnh 5

Series Không trà thì bánh mong có thể mang đến những thứ giản dị, chân thành mà Jun muốn thổ lộ với khán giả. Đôi khi chỉ cần một sự đồng cảm, một tần số được bắt đúng là chúng ta đã cảm thấy cuộc sống dễ dàng hơn. Như một khán giả có bình luận thú vị rằng series này rất hữu ích nếu ai đó muốn “cưa cẩm” Jun vì Jun đã bộc bạch khá nhiều về mình qua những cuộc trò chuyện.

Jun Phạm, Gil Lê trải lòng về quá khứ đáng sợ: Tiết lộ từng bị trầm cảm, mất phương hướng ảnh 6

Sau một năm khó khăn, không ít người muốn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn trước đây. Jun cũng từng muốn dọn lên Đà Lạt nhưng rồi đã nhận rằng ta có thể tạo ra chính ốc đảo cho bản thân ngay tại nơi mình đã lớn lên. Chỉ cần mình hiểu được bản thân muốn gì, nhà có bao nhiêu người cũng không quan trọng bằng việc nơi đó có dành cho mình hay không.

Jun Phạm, Gil Lê trải lòng về quá khứ đáng sợ: Tiết lộ từng bị trầm cảm, mất phương hướng ảnh 10
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm