Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán!

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán!
HHT - Sau S.T, thành viên thứ ba của nhóm 365daband - Jun Phạm bất ngờ tham gia vào một chương trình thực tế khác -"Gương Mặt Thân Quen" mùa thứ 5.

Sáng ngày 4/5, chương trình Gương mặt thân quen mùa 2017 đã chính thức công bố dàn thí sinh. Bên cạnh nghệ sĩ kỳ cựu Kỳ Phương (46 tuổi), 5 thí sinh còn lại (Hoàng Yến, Jun Phạm, Quốc Thiên, Phượng Vũ Tố Ny) đều là những ca sĩ trẻ tuổi với nhiều thế mạnh khác nhau về giọng hát, ngoại hình và khả năng diễn xuất.

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán! ảnh 1

Xuất hiện trong buổi ra mắt Gương mặt thân quen mùa thứ 5, Jun Phạm diện trang phục đậm chất Nhật Bản khác lạ giữa dàn thí sinh năm nay. Anh không thể giấu sự hào hứng và phấn khởi khi liên tục đùa giỡn và cười nói với các thí sinh khác. 

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán! ảnh 2

Vốn là thành viên đa tài nhất của 365daband, tuy nhiên, thời gian qua Jun Phạm vẫn chưa có quá nhiều bứt phá trong sự nghiệp âm nhạc. Việc tham gia Gương mặt thân quen sẽ là bước đệm vững chắc để Jun Phạm chứng tỏ khả năng biến hóa linh hoạt, cũng như thể hiện cá tính rõ nét hơn. 

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán! ảnh 3

“Tôi gần như là người bất lợi nhất trong dàn thí sinh năm nay bởi vì chưa từng có bất kì kinh nghiệm nào trong việc thi thố, nhưng đây sẽ là một trải nghiệm mới đối với bản thân. Tôi xem Gương Mặt Thân Quen như là sân chơi “khô máu” do tất cả các thí sinh đều phải tham gia và nổ lực 200% sức lực cho 13 đêm thi. Nhưng nếu được lựa chọn, tôi sẽ không muốn hóa thân thành các thành viên 365 vì đã sống chung với ba thành viên hơn 6 năm đến mức quá ngán rồi! (cười)” - Jun Phạm chia sẻ hài hước.

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán! ảnh 4

Để hoàn toàn tập trung tham gia chương trình, Jun Phạm đã buộc phải dời lại những kế hoạch của bản thân, cũng như từ chối khá nhiều kịch bản phim điện ảnh, sitcom, các hợp đồng quảng cáo do trùng lịch làm việc của chương trình khó có thể thu xếp được. Một số hình ảnh đáng chú ý trong buổi giới thiệu chương trình Gương mặt thân quen 2017:

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán! ảnh 5

Dàn thí sinh Gương mặt thân quen 2017: Quốc Thiên, Tố Ny, Kỳ Phương, Phượng Vũ, Jun PhạmHoàng Yến.

Quốc Thiên mong muốn mình sẽ vượt qua được chính mình để có những màn hóa thân tốt nhất. Anh cho biết “Bí quyết của Thiên là không nên lo lắng quá nhiều sẽ làm mình mất lòng tin vào những màn trình diễn của mình trên sân khấu”.

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán! ảnh 6

Tố Ny gây ngạc nhiên cho mọi người khi xuất hiện với một diện mạo xinh đẹp. Cô cho biết mình có khả năng giả nhiều loại giọng khác nhau.

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán! ảnh 7

Là cuộc thi thứ 3 Hoàng Yến tham gia, nữ ca sĩ tâm sự: "Em tham gia cuộc thi vì muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng. Em cũng tự nhận ra giọng của mình quá đặc trưng cho nên lúc đầu em hơi ngần ngại khi tham gia chương trình. Tuy nhiên, được tham gia Gương mặt thân quen là em sẽ thi hết mình vì em rất thích chương trình này." 

Jun Phạm nhất quyết không muốn hóa thân thành các thành viên 365... vì quá ngán! ảnh 8

 NHÂN LÊ - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.