Jun Phạm quay MV "1900 hồi đó" cùng bố, gây xúc động với thông điệp ý nghĩa về gia đình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ca sĩ Jun Phạm đã chính thức phát hành MV "1900 hồi đó" - một ca khúc khiến cho netizen phải tự đặt câu hỏi “Đã bao lâu bạn chưa du lịch cùng bố mẹ”.

Câu chuyện của 1900 hồi đó được xây dựng đơn giản, không phức tạp, không cầu kỳ. Xuyên suốt MV là những hình ảnh thân quen của tuổi thơ như khoảnh khắc cả nhà quây quần cùng xem TV, những chuyến du lịch của gia đình, hay những lúc vui đùa ca hát như trẻ con. Với nam ca sĩ, 1900 hồi đó như một lời cảm ơn đến những kỷ niệm trong quá khứ đã góp phần tạo nên một Jun Phạm cá tính như hiện tại.

Được sáng tác bởi nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng, 1900 hồi đó mang giai điệu tươi vui nhẹ nhàng. Câu hát chủ 1900 hồi đó được lặp lại xuyên suốt MV, cùng đoạn nhạc intro gợi nhớ đến đoạn nhạc mở đầu trong bộ phim hoạt hình Doraemon đã gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ.

Jun Phạm quay MV "1900 hồi đó" cùng bố, gây xúc động với thông điệp ý nghĩa về gia đình ảnh 1

"Có những lúc tôi cảm giác mình như một người đến từ quá khứ, một chàng trai của thế kỷ 20 đang sống giữa những điều hào nhoáng. Ca khúc của Huỳnh Hiền Năng như một sự chữa lành cho tâm hồn của tôi, khiến tôi tự tin về những gì mình đã có để làm tốt hơn những nhiệm vụ của mình” - Jun Phạm tâm sự.

Jun Phạm quay MV "1900 hồi đó" cùng bố, gây xúc động với thông điệp ý nghĩa về gia đình ảnh 2

Là một người lớn lên với truyện tranh và hoạt hình Nhật Bản, Jun Phạm muốn tri ân tuổi thơ của mình bằng chính những ký ức ngọt ngào đó. Anh diện một chiếc áo ghi-lê có hoạ tiết của bộ truyện One Piece trong MV, chiếc poster và hình ảnh chủ đề của bài hát được thiết kế theo phong cách bìa truyện Doraemon. Đây đều là những tác phẩm đình đám gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu người.

Jun Phạm quay MV "1900 hồi đó" cùng bố, gây xúc động với thông điệp ý nghĩa về gia đình ảnh 3

Đặc biệt, trong MV 1900 hồi đó, Jun Phạm cùng bố đi qua những địa điểm đẹp và nổi tiếng ở Đắk Lắk như Bảo tàng cà phê, ngồi cắm trại trên những đại ngàn lộng gió như những người bạn hạnh phúc. Tự do thể hiện mình với bố, làm trò trước mặt bố và cùng bố ghi lại những cột mốc hạnh phúc, trưởng thành của mình đối với Jun Phạm vừa là “tài sản” mà cũng là một điều đầy tự hào.

Jun Phạm quay MV "1900 hồi đó" cùng bố, gây xúc động với thông điệp ý nghĩa về gia đình ảnh 4
Jun Phạm quay MV "1900 hồi đó" cùng bố, gây xúc động với thông điệp ý nghĩa về gia đình ảnh 5
Không chỉ trong MV 1900 hồi đó, bố cũng là một “nhân vật” đặc biệt sẽ góp mặt xuyên suốt trong các dự án tiếp theo của Jun Phạm.
Jun Phạm quay MV "1900 hồi đó" cùng bố, gây xúc động với thông điệp ý nghĩa về gia đình ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm