Jun Phạm sẽ sớm bị "trục xuất" khi tung những hình ảnh "soái ca" thế này!

Jun Phạm sẽ sớm bị "trục xuất" khi tung những hình ảnh "soái ca" thế này!
HHT - Vừa qua, các Stellars khá bất ngờ khi thấy những hình ảnh Jun Phạm du hí tại xứ sở Trung Đông. Rất nhiều fan đã cảnh báo vui rằng anh chàng sẽ có khả năng bị "trục xuất" vì quá... đẹp trai, ahihi.

Sau dự án phim ngắn Cám Ơn Sensei và cho ra mắt MV nhạc phim Arigatou - Người Đã Đến, Jun Phạm đã dành khoảng thời gian nghỉ ngơi tại một trong nhất đất nước giàu có bậc nhất thế giới. 

Jun Phạm sẽ sớm bị "trục xuất" khi tung những hình ảnh "soái ca" thế này! ảnh 1

Jun Phạm khoe vẻ “soái ca” dưới những tòa nhà chọc trời đầy ấn tượng tại Dubai.

Điều anh chàng yêu thích nhất trong chuyến đi lần này là việc được diện trang phục truyền thống Kandura và quấn khăn thường thấy của người Trung Đông. Anh chia sẻ người dân Dubai có tổng cộng 6 cách quấn khăn cơ bản; tuy nhiên, do nhu cầu làm đẹp, người dân Dubai đã sáng tạo ra nhiều kiểu khác nhau nữa.

Jun Phạm sẽ sớm bị "trục xuất" khi tung những hình ảnh "soái ca" thế này! ảnh 2

Theo "chính chủ" chia sẻ, chuyến đi này không chỉ nhằm tự tặng thưởng cho bản thân một món quà tinh thần, mà Jun cho biết anh còn đang tìm cảm hứng cho những dự án nghệ thuật trong tương lai. Vốn là một người đam mê du lịch và thích tìm đến những miền đất lạ, khung cảnh đẹp, Jun luôn luôn có những sáng tạo thú vị trong những sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, việc gặp gỡ nhiều người khác nhau sẽ là nguồn cảm xúc xúc tác cho những tác phẩm văn chương mới của anh.

Jun Phạm sẽ sớm bị "trục xuất" khi tung những hình ảnh "soái ca" thế này! ảnh 3

Pose hình với khách sạn 7 sao nổi tiếng ở Dubai, đúng kiểu chụp hình thường thấy của dân du lịch nhé, hehe.

Jun Phạm sẽ sớm bị "trục xuất" khi tung những hình ảnh "soái ca" thế này! ảnh 4

Cảm nhận của anh chàng về con người nơi đây là rất hiền hoà và đáng mến. "Bên cạnh đó, tỷ lệ tội phạm tại Dubai đạt đến con số 0% và không hề liên quan gì đến những vấn đề khủng bố. Dubai là một trong những thiên đường đáng sống nhất và mọi người nên đến thử một lần để có cách nhìn khác về nơi đây”, Jun chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm