Jun Phạm, Suni Hạ Linh đến chúc mừng cựu stylist Hoa Học Trò Fuonk Nguyễn ra sách đầu tay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Stylist Fuonk Nguyễn - người tạo dựng hình ảnh cho nhiều sao Việt nổi tiếng - đã ra mắt cuốn sách đầu tay, cung cấp nhiều thông tin và trải nghiệm thú vị trong suốt 15 năm làm nghề fashion stylist.

Buổi ra mắt cuốn sách Fashion Stylist - Vén Màn Hậu Trường Của Những Bước Chân 4.0 của tác giả Fuonk Nguyen đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Fuonk Nguyễn hiện đang là một Freelance Art Director kiêm Fashion Stylist, từng đồng hành cùng nhiều sao Việt nổi tiếng trong quá trình xây dựng hình ảnh. Không chỉ theo đuổi đam mê thời trang bằng năng khiếu sẵn có, stylist Fuonk Nguyễn còn là cựu sinh viên ngành Truyền thông và Công nghiệp Thời trang tại Đại học Nghệ thuật Lasalle (Singapore).

Buổi ra mắt sách Fashion Stylist có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ nổi tiếng như Suni Hạ Linh, Jun Phạm... Bên cạnh đó là những tên tuổi "có tiếng" trong giới thời trang như fashion stylist Kelbin Lei, nhiếp ảnh gia Rin Trần...

Jun Phạm, Suni Hạ Linh đến chúc mừng cựu stylist Hoa Học Trò Fuonk Nguyễn ra sách đầu tay ảnh 1
Jun Phạm, Suni Hạ Linh đến chúc mừng cựu stylist Hoa Học Trò Fuonk Nguyễn ra sách đầu tay ảnh 2

Sự phát triển của công nghệ đã mở ra một thế giới nghề nghiệp mới đa dạng và thú vị, thu hút sự quan tâm lớn từ giới trẻ. Nghề fashion stylist cũng không ngoại lệ. Được chấp bút bởi stylist Fuonk Nguyen (Phương Nguyễn), người đã tạo dựng và định hình phong cách thời trang cho những sao Việt nổi tiếng, cuốn sách cung cấp những thông tin khách quan như khái niệm về ngành nghề hay các kĩ năng cần có để làm nghề. Bên cạnh đó, cuốn sách tập hợp những câu chuyện hậu trường, trải nghiệm “người thật việc thật” của nhiều "nhà nghề" về công việc stylist, để người trẻ có thể tự tin theo đuổi nghề nghiệp này, đặc biệt là trong bối cảnh của thời đại chuyển đổi số.

Jun Phạm, Suni Hạ Linh đến chúc mừng cựu stylist Hoa Học Trò Fuonk Nguyễn ra sách đầu tay ảnh 3

Nói thêm về sách Fashion Stylist, tác giả Fuonk Nguyễn chia sẻ, đây không phải là quyển sách "bóc trần' nghề Stylist hay những drama trong hậu trường làm việc với người nổi tiếng. Trái lại, anh mong muốn có thể cung cấp nhiều thông tin từ bao quát đến chi tiết về công việc Fashion Stylist cho những bạn trẻ.

Tại buổi ra mắt sách, Fuonk Nguyễn cho biết anh không khỏi "ghen tỵ" với thế hệ trẻ ngày nay vì có thể tiếp cận được khối lượng thông tin "khổng lồ", đa dạng về các ngành nghề mới mẻ. Tuy vậy, Fuonk Nguyễn cũng khẳng định, dù có được nhiều cơ hội và thông tin, giới trẻ không thể "một bước thành sao" trong lĩnh vực này.

"Bạn phải có kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc và dần dần tạo cho mình uy tín và tiếng nói riêng. Ai cũng có bước đệm từ các công việc trợ lý, hậu cần cho ê-kíp chứ tôi chưa từng gặp ai từ số 0 mà 'một bước' thành Fashion Stylist đình đám cả".

Jun Phạm, Suni Hạ Linh đến chúc mừng cựu stylist Hoa Học Trò Fuonk Nguyễn ra sách đầu tay ảnh 4
Jun Phạm, Suni Hạ Linh đến chúc mừng cựu stylist Hoa Học Trò Fuonk Nguyễn ra sách đầu tay ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm