Jun Phạm thử sức ở vai trò đạo diễn cho phim ngắn "Cỏ bốn lá" của Ngô Thanh Vân

Jun Phạm thử sức ở vai trò đạo diễn cho phim ngắn "Cỏ bốn lá" của Ngô Thanh Vân
HHT - Anh chàng Jun Phạm khiến người hâm mộ phấn khích khi đảm nhận vị trí đạo diễn trong tác phẩm phim ngắn "Cỏ bốn lá" của NSX Ngô Thanh Vân.

Tiếp nối sự thành công của 7 chương trình Vết Sẹo Cuộc Đời trước đó, buổi công bố dự án Vết Sẹo Cuộc Đời 8 (Scar Of Life 8 năm nay mang chủ đề Tứ Diệp Thảo với thông điệp “Cho đi may mắn nhận lại yêu thương” đã được chính thức diễn ra vào 15/11 vừa qua.  

Đêm sự kiện chính của Vết Sẹo Cuộc Đời 8 sẽ là một đêm nghệ thuật - ẩm thực cùng âm nhạc được tổ chức vào 29/11. Không dừng lại ở đó, điểm nhấn đặc biệt của dự án năm nay còn là bộ phim ngắn đầu tay Cỏ bốn lá của ca sĩ - diễn viên Jun Phạm làm đạo diễn do Ngô Thanh Vân sản xuất.

Jun Phạm thử sức ở vai trò đạo diễn cho phim ngắn "Cỏ bốn lá" của Ngô Thanh Vân ảnh 1

Phim ngắn Cỏ bốn lá là hành trình tìm đến chiếc cỏ bốn lá của người em với niềm tin cùng điều ước chị mình thoát khỏi căn bệnh tim quái ác để em và chị tiếp tục được đi học. Bộ phim là thông điệp nhẹ nhàng, trong trẻo gợi lên trong tâm trí mỗi chúng ta một con đường được dệt bằng niềm tin và sự yêu thương – con đường mang đến điều tốt nhất cho người mà ta yêu quý.

Jun Phạm thử sức ở vai trò đạo diễn cho phim ngắn "Cỏ bốn lá" của Ngô Thanh Vân ảnh 2

Câu chuyện dẫn dắt người xem vào những điều tưởng như rất nhỏ nhưng mang lại sự tác động lớn lao trong tâm hồn mỗi người. Giây phút cậu em cầm trên mình chiếc cỏ bốn lá cũng là lúc hy vọng trong em được thắp lên, chị em sẽ lại rời khỏi giường bệnh và em sẽ lại cùng chị rảo bước trên đường đến trường. Với Jun Phạm, việc có thể kể câu chuyện ấy một cách chân thành và lay động cảm xúc cũng chính là thử thách của bản thân anh để tìm thấy và nâng niu nhánh “cỏ bốn lá” cho riêng mình. 

Jun Phạm thử sức ở vai trò đạo diễn cho phim ngắn "Cỏ bốn lá" của Ngô Thanh Vân ảnh 3
Jun Phạm thử sức ở vai trò đạo diễn cho phim ngắn "Cỏ bốn lá" của Ngô Thanh Vân ảnh 4

Bài hát chủ đề cùng tên với bộ phim được thực hiện bởi nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền với phần trình bày của ca sĩ Trúc Nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm