Jun Phạm thực hiện MV "Gật đầu" để làm quà Giáng sinh tặng ba mẹ

Jun Phạm thực hiện MV "Gật đầu" để làm quà Giáng sinh tặng ba mẹ
HHT - Jun Phạm đã chính thức “thả xích” cho sản phẩm “Gật Đầu”. Đây cũng là dự án cuối năm được nhiều người hâm mộ mong đợi bởi sự tái xuất của bộ đôi Jun Phạm - Khả Ngân.

Câu chuyện trong MV Gật Đầu xoay quanh nhân vật chính là anh chàng nhà văn do Jun Phạm thể hiện. Một ngày anh chàng trở về ngôi nhà cũ, nơi chứa những kỉ niệm tình yêu đáng nhớ giữa anh và cô nàng người yêu do Khả Ngân hoá thân. 

Jun Phạm thực hiện MV "Gật đầu" để làm quà Giáng sinh tặng ba mẹ ảnh 1
 
Jun Phạm thực hiện MV "Gật đầu" để làm quà Giáng sinh tặng ba mẹ ảnh 2

MV Gật Đầu để lại một nút thắt cho người xem ở đoạn cuối. Với cách ẩn dụ được lồng ghép bằng tình tiết chiếc xe đồ chơi rơi xuống đất, khán giả chợt tự hỏi nhân vật của Khả Ngân đã ra đi hay chỉ là rời khỏi chàng trai để đi tìm một chân trời mới. Jun Phạm cho biết: “Cách để đoạn kết như thế để mỗi người sẽ tự mình lựa chọn riêng một cái kết. Là tiếc nuối hay là nhớ nhung thì đó cũng là những điều ngọt ngào trong tình yêu mà chúng ta nên trải qua ít nhất một lần trong đời. Thế nên, kết thúc không nhất thiết là phải vui hay buồn. Chỉ cần đã từng yêu thật trọn vẹn là đủ”.

Jun Phạm thực hiện MV "Gật đầu" để làm quà Giáng sinh tặng ba mẹ ảnh 3

Không chỉ là món quà Giáng Sinh mà Jun Phạm dành tặng cho những người hâm mộ, Gật Đầu còn là ca khúc Jun Phạm dành tặng riêng cho bố mẹ mình. Jun nói: “Mẹ Jun đã mất vào thời điểm gần Giáng sinh. Đối với Jun, Giáng sinh luôn là một thời điểm nhiều kí ức lẫn cảm xúc nhất. Thế nên, sẽ không có gì hay hơn một bài hát mang rất nhiều tâm tư, tình cảm của Jun gửi đến mẹ. Câu chuyện MV phần nào đó là đến từ câu chuyện của chính bố Jun. Jun rất ngưỡng mộ chuyện tình ngọt ngào của bố và mẹ.”

Jun Phạm thực hiện MV "Gật đầu" để làm quà Giáng sinh tặng ba mẹ ảnh 4
Jun Phạm thực hiện MV "Gật đầu" để làm quà Giáng sinh tặng ba mẹ ảnh 5

Ca khúc được nhạc sĩ trẻ Hứa Kim Tuyền sáng tác theo thể loại Country pha Chill-out. Điểm nhấn của Gật Đầu nằm ở âm hưởng tiếng Pháp với 2 nhạc cụ chính là guitar và phong cầm. Ngoài ra, câu hát “Parce que c’est ma vie” (Đây là cuộc sống của tôi) đóng vai trò là câu key của cả bài.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm