Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo”

Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo”
HHT - Loạt nghệ sĩ nam như Jun Phạm, La Thành, Huy Khánh, Bê Trần... đã chính thức bước vào quá trình huấn luyện nghiêm khắc cùng chương trình “Sao nhập ngũ – Trái tim người lính” .

Sau khi nhận quân trang và ổn định chỗ nghỉ ngơi, ba nghệ sĩ: Anh Đức, Bê TrầnJun Phạm phải đi cắt tóc lại vì dài hơn quy định trong quân ngũ. Anh Đức chia sẻ: “Lần đầu tiên được cắt tóc mà không biết được tóc của mình như thế nào”. Chàng diễn viên “Phan lãng tử” Bê Trần thì hết lãng tử vì đây là lần đầu tiên anh sở hữu “quả đầu ngắn” nên không giấu được nỗi xót xa mỗi khi tông đơ kề vào.

Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo” ảnh 1
Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo” ảnh 2

Khó khăn nhất chính là Jun Phạm, anh liên tục thương lượng, năn nỉ chỉ huy vì mình đang đi phim nên đừng cắt ngắn tóc sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ ekip của đoàn phim. Dẫu quy định trong quân đội rất nghiêm khắc nhưng chỉ huy sau khi nghe các lý do chính đáng, hợp lý của Jun Phạm đã thông cảm và đồng ý chỉ cắt ngắn khoảng 40%.

Trái ngược với Jun Phạm, nam diễn viên hài La Thành thì lại… đi xin được làm ngắn tóc hơn nữa dù tóc của anh đã đạt theo yêu cầu. La Thành cho biết, anh muốn tác phong mình gọn gàng, thoải mái hơn vì thời gian ở trong quân ngũ tóc cũng sẽ dài ra.

Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo” ảnh 3
Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo” ảnh 4

“Co tay xà đơn” là bài tập kiểm tra thể lực đầu tiên cho sáu nghệ sĩ khi bước vào môi trường quân ngũ. Mỗi người sẽ đăng ký kết quả trước khi thực hiện bài tập này và cố gắng đạt được nó. Jun Phạm La Thành đăng ký loại giỏi; Huy Khánh, Bê Trần, Minh Châu đăng ký loại đạt. Riêng Anh Đức đăng ký… không đạt. Bởi vì anh đã thực hiện ở nhà rất nhiều lần bài tập “co tay xà đơn” nhưng đều không thu về kết quả mà chỉ huy đề ra. 

Bài tập “Co tay xà đơn” trở thành bước đệm đẩy Jun Phạm trở thành “ngôi sao sáng” trong môi trường quân ngũ ngay ngày đầu tiên. Anh tuyên bố “lấy lại mặt mày” cho đồng đội vì trước đó ai cũng không đạt được 15 cái. Riêng anh đã thực hiện 23 cái được loại giỏi như đã đăng ký và thực hiện thêm 15 cái để “cứu” cho La Thành khỏi phải bị phạt chống đẩy do La Thành bị đau chân. La Thành đã rất xúc động, vui mừng khi thấy Jun Phạm hoàn thành đủ 15 cái đủ chỉ tiêu thành tích đạt.

Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo” ảnh 5

Đáng chú ý, Huy Khánh, Anh Đức, Bê Trần không có kết quả đạt trong bài tập “Co tay xà đơn” này ngoài việc phải thực hiện chống đẩy để bù lại thì tất cả tiểu đội đều bị phạt chạy 2 vòng sân (1km). Việc này đã khiến cho các thành viên cảm thấy lo lắng, biết tập trung, ý thức hơn trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cả tiểu đội bị phạt là cách khơi dậy được sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, tinh thần đồng đội và quyết tâm hơn mà trong quân đội muốn truyền tải đến các chiến sĩ.

Ngày đầu tiên thử thách trong quân ngũ của 6 nghệ sĩ đã diễn ra khá nhẹ nhàng với bài học đoàn kết mà Sao nhập ngũ truyền tải. Ở cuối tập 3, Bê Trần đã gặp rắc rối vì làm ảnh hưởng thời gian cũng như bị chỉ huy trách phạt. Jun Phạm cũng lên tiếng: “Jun công tử 1 thì Bê công tử 10”. Căng thẳng và kỷ luật thép bắt đầu mạnh dần lên đối với các nghệ sĩ.

Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo” ảnh 6
Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo” ảnh 7
Jun Phạm thương lượng không bị cắt tóc quá ngắn, La Thành tự nguyện xin “cạo” ảnh 8

Tập 4 của Sao nhập ngũ – Trái tim người lính sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 6 ngày 15/11/2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm