Jun Phạm tung ca khúc mô tả không sai một ly tâm trạng của “hội cô đơn lẻ bóng“

HHT - Sau hơn hai tháng chỉ được ngâm nga theo vài đoạn nhạc nhỏ, những khán giả yêu thích chuỗi vlog "Nhà Có Một Người" của Jun Phạm đã được thưởng thức trọn vẹn ca khúc chủ đề "Có Ai…".

Theo đó, Sau tập vlog thứ 11 về ngày Tết Trung Thu, series Nhà Có Một Người của nam ca sĩ Jun Phạm sẽ tạm chia tay khán giả trong thời gian tới. Tuy nhiên, vào thứ Năm tuần này, anh vẫn còn một món quà đặc biệt gửi tặng người hâm mộ: MV chính thức cho Có Ai… - bài hát chủ đề siêu bắt tai từng khiến rất nhiều người tò mò từ những tập đầu tiên của series. 

Jun Phạm tung ca khúc mô tả không sai một ly tâm trạng của “hội cô đơn lẻ bóng“ ảnh 1 Series Nhà Có Một Người là hành trình mang đến cho người xem cảm giác bình yên và vẻ đẹp của "trạng thái" một mình

Được chắp bút bởi nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam, Có Ai… là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, vừa nghe qua là đã có thể ghi nhớ và nhẩm hát theo ngay. Ra mắt vào đúng thời điểm Sài Gòn đang chuyển mình sang những ngày mưa bất tận, từng câu hát của Có Ai… dường như đều chạm đến trái tim của những ai đang chung nỗi lòng “cô đơn”.

Jun Phạm tung ca khúc mô tả không sai một ly tâm trạng của “hội cô đơn lẻ bóng“ ảnh 2
Là ca khúc chủ đề của chuỗi vlog dành riêng cho hội độc thân, bài hát Có Ai… mô tả chính xác hai tâm trạng chính của những ai đang một mình bước đi trên con đường tìm kiếm tình yêu. Chắc chắn sẽ có lúc chúng ta chạnh lòng nghĩ đến viễn cảnh “Rất muốn có ai kề vai để cảm xúc thôi nhạt phai, nhưng mà sao chẳng thấy một ai?”, rồi than vãn rằng: “Thế gian bao người vậy mà cớ sao duyên xa vời, cứ đi đâu chẳng về nơi tôi?”
Jun Phạm tung ca khúc mô tả không sai một ly tâm trạng của “hội cô đơn lẻ bóng“ ảnh 3

Song, Jun Phạm cũng không quên nói hộ tiếng lòng của những người “độc lập, tự lo, hạnh phúc” như chính bản thân anh. Nam ca sĩ nhiều lần khẳng định trong chuỗi vlog rằng độc thân không phải là điều gì quá u buồn hay tăm tối, mà đây chỉ là sự lựa chọn cho một khoảng thời gian nào đó trong đời.

Jun Phạm tung ca khúc mô tả không sai một ly tâm trạng của “hội cô đơn lẻ bóng“ ảnh 4
Jun Phạm tung ca khúc mô tả không sai một ly tâm trạng của “hội cô đơn lẻ bóng“ ảnh 5 Ca khúc Có Ai... tiếp tục là sản phẩm khích lệ tinh thần của những tâm hồn vẫn còn cô đơn lẻ bóng

Phần nhìn của MV Có Ai… được Jun Phạm sử dụng những thước phim màu sắc nhất từ chuỗi vlog Nhà Có Một Người. Gây ấn tượng bởi những âm điệu tươi sáng, Có Ai… dường như là lời tự sự của Jun Phạm gửi đến “ai kia” trong tương lai để “...cùng tôi đón đưa, cùng tôi sát vai kề bên những ngày mưa, để tôi sẽ chẳng cô đơn nữa”... 

Jun Phạm tung ca khúc mô tả không sai một ly tâm trạng của “hội cô đơn lẻ bóng“ ảnh 6 Jun Phạm và cô bạn thân Sam
 

MV Có Ai... - Jun Phạm

Jun Phạm tung ca khúc mô tả không sai một ly tâm trạng của “hội cô đơn lẻ bóng“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm