Jun Phạm xuất sắc trở thành người chơi đầu tiên lập kỉ lục tại "Nhanh Như Chớp"

Jun Phạm xuất sắc trở thành người chơi đầu tiên lập kỉ lục tại "Nhanh Như Chớp"
HHT - Vừa qua, trong gameshow "Nhanh Như Chớp", Jun Phạm đã vượt qua liên tiếp 20 câu hỏi đố nhanh từ chương trình một cách vô cùng thông minh, nhanh lẹ.

Nhanh như chớp là gameshow được dẫn dắt bởi 2 MC Trường GiangHari Won, với luật chơi đơn giản gồm những câu hỏi mẹo mang nội dung thách đố thú vị. Mỗi đội chơi gồm 3 thành viên, lần lượt thi đấu so tài về sự thông minh, nhanh trí với nhau. Trong 2 phút, người chơi sẽ ngồi trên 1 chiếc xe trượt dốc để trả lời 10 câu hỏi. Nếu hoàn thành chính xác cả 10 câu hỏi, chiếc xe sẽ đưa người chạm đỉnh cao nhất của đường trượt.  

Jun Phạm xuất sắc trở thành người chơi đầu tiên lập kỉ lục tại "Nhanh Như Chớp" ảnh 1

Ở lượt thi đầu tiên của mình, Jun Phạm không tốn nhiều thời gian để trả lời 10 câu đố mẹo đơn giản do MC Trường Giang đưa ra như: "Con nhà ai là hoàn hảo nhất trong mắt ba mẹ khó tính?", "Việc làm đầu tiên mỗi sáng thức dậy là gì?", "Con số gì có 2 đầu 9 đuôi"...

Jun Phạm xuất sắc trở thành người chơi đầu tiên lập kỉ lục tại "Nhanh Như Chớp" ảnh 2

Ở lượt thi thứ 2, Hari Won liên tiếp gửi tới Jun Phạm những câu hỏi được "nâng cấp" hơn, chứa đựng một số kiến thức liên quan đến âm nhạc, động vật, côn trùng như: "Muỗi đực mà muỗi cái, con nào không hút máu?", "Cá linh là cá nước ngọt hay cá nước mặn?", "Trong bài hát Áo mới Cà Mau, nghe tiếng gì mà nhớ đến Cà Mau?", "Trong truyện Cô bé bán diêm, khi đốt que cuối cùng cô bé đã nghĩ về điều gì?", "Rắn ngửi bằng gì?"...

Jun Phạm xuất sắc trở thành người chơi đầu tiên lập kỉ lục tại "Nhanh Như Chớp" ảnh 3

Kết quả, với sự cổ vũ nồng nhiệt từ 2 đồng đội Khả NgânPuka cũng như trí thông minh của mình, Jun Phạm trở thành người chơi đầu tiên chạm đỉnh đường trượt tận 2 lần của Nhanh như chớp. Nhiều khán giả truyền hình lẫn cư dân mạng đều cảm thấy thích thú trước sự nhạy bén, bình tĩnh của Jun Phạm khi đối đầu với 20 câu hỏi lắt léo, gài bẫy của chương trình. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm