Jun Vũ bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Quang Đại trong phim ngắn quay tại Hà Nội

Jun Vũ bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Quang Đại trong phim ngắn quay tại Hà Nội
HHT - Mới đây, "ông chú" Quang Đại và "nàng thơ" xinh đẹp Jun Vũ làm fan "bấn loạn" khi kết thành một cặp đẹp đôi trong phim ngắn “Tình yêu của tôi”.

Tình yêu của tôi (hay 4 bước để quên người yêu cũ) kể về tâm trạng của cô gái tên Phương Hoàng (Jun Vũ) khi trải qua những cung bậc cảm xúc sau khi chia tay bạn trai Đạt (Quang Đại). Sau chia tay, người ta hay bảo con trai dễ quên mà chậm nhớ, sự ngông cuồng, một chút sĩ diện khiến họ nhanh chóng quên mất mối tình của mình. Còn con gái sẽ ngay lập tức tiếc thương đau khổ, họ có thể níu kéo, hoặc không, thậm chí đau như chết đi sống lại dù có lúc nhất định không để người ta biết mình tổn thương đến thế nào.  

Jun Vũ bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Quang Đại trong phim ngắn quay tại Hà Nội ảnh 1
Jun Vũ bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Quang Đại trong phim ngắn quay tại Hà Nội ảnh 2

“Những người đã cũ, sẽ qua. Những người xa, sẽ lạ… Cảm ơn vì đã từng xem nhau là tất cả, đã từng cùng nhau trải qua khoảng thời gian tuyệt đẹp của thanh xuân” chính là thông điệp mà Quang ĐạiJun Vũ muốn nhắn nhủ tới những ai đã đang và sẽ hạnh phúc trong tình yêu.

Jun Vũ bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Quang Đại trong phim ngắn quay tại Hà Nội ảnh 3
 
Jun Vũ bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Quang Đại trong phim ngắn quay tại Hà Nội ảnh 4

Quang Đại cũng hi vọng mọi người sẽ yêu thích phim ngắn lần này của mình, bởi đây món quà mà anh muốn dành tặng mọi người nhân dịp cuối năm: “Đại và Jun kể lại câu chuyện sau chia tay của hai kẻ mộng mơ đã từng hạnh phúc, để rồi chúng ta đều sẽ học cách trưởng thành và bước qua những vấp ngã”. 

Jun Vũ bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Quang Đại trong phim ngắn quay tại Hà Nội ảnh 5
Jun Vũ bất ngờ trở thành "nàng thơ" của Quang Đại trong phim ngắn quay tại Hà Nội ảnh 6

Chia sẻ về Jun Vũ, Quang Đại cho biết bộ phim phần lớn được quay ở trên núi, không đầy đủ tiện nghi cộng thêm tiết trời lạnh giá nhưng cô nàng vẫn tập trung làm viêc dù bản thân bị sốt. Đến những cảnh cuối cùng, thậm chí Jun Vũ còn... khỏe hơn cả anh chàng. Quang Đại cảm thấy khâm phục trước tính chuyên nghiệp và sự đáng yêu của bạn diễn. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm