Jun Vũ bí mật "đột nhập" rạp chiếu phim cùng fan xem "Tháng Năm Rực Rỡ"

Jun Vũ bí mật "đột nhập" rạp chiếu phim cùng fan xem "Tháng Năm Rực Rỡ"
HHT - Mới đây, cô nàng Jun Vũ đã khiến khán giả tại rạp phim đồng loạt “trụy tim” khi quyết định bí mật đến và cùng fan xem “Tháng Năm Rực Rỡ” với suất chiếu muộn.

“Xin lỗi. Tao biết lỗi của tao rồi. Lỗi của tao là tao quá xinh đẹp” - chính là một trong những câu thoại trong phim Tháng Năm Rực Rỡ đã làm nên tên tuổi của nhân vật Tuyết Anh do Jun Vũ thủ vai. Tuy nhiên, lần này Jun Vũ ắt hẳn phải nhường phần xin lỗi đó cho fan của mình bởi vì lỗi của các “đàn em” cô nàng là quá dễ thương.

Jun Vũ bí mật "đột nhập" rạp chiếu phim cùng fan xem "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 1

Fan thực sự phải xin lỗi Jun Vũ rồi. Vì lỗi của "đàn em" là quá dễ thương và nhiệt tình đến độ "muốn xỉu".

Theo đó, tối ngày 23/3 vừa qua, Jun Vũ đã có màn “đánh úp” bất ngờ khi cô bí mật đến rạp chiếu phim vào suất chiếu muộn để có thể cùng xem Tháng Năm Rực Rỡ với khán giả cũng như fan của mình, nhằm tìm hiểu về phản ứng của khán giả ngay rạp. Đồng thời, đây là dịp mà Jun Vũ có thêm thời gian gần gũi với fan hơn. Thế nên, các fan cô nàng đã nhanh chóng biến một suất chiếu bình thường trở thành buổi fan-meeting “rút ngắn”.

Jun Vũ bí mật "đột nhập" rạp chiếu phim cùng fan xem "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 2

Một buổi fan-meeting phiên bản "rút gọn" đã được diễn ra ngay tại rạp.

Các “đàn em” của Jun Vũ gây ấn tượng mạnh với khán giả có mặt tại rạp bởi sự nhiệt tình và “siêu” đáng yêu của mình. Đặc biệt, với những phân cảnh nhân vật Tuyết Anh xuất hiện với thần thái “đặc sản”, tiếng hò hét phấn khích của fan ngay lập tức chiếm “spotlight”. Nhờ vậy, không gian của suất chiếu muộn bỗng chốc trở nên vui vẻ và tràn đầy năng lượng.

Jun Vũ bí mật "đột nhập" rạp chiếu phim cùng fan xem "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 3

Suất chiếu muộn của "Tháng Năm Rực Rỡ" đã trở nên vui vẻ hơn rất nhiều. (Ảnh: Nguyen M. Thuy)

Chưa dừng lại ở đó, fan “ruột” của cô “Sáu” (cách gọi thân mật của fan dành cho Jun Vũ) còn đầu tư hẳn banner với khẩu hiểu “cười xỉu” nhằm thể hiện tình yêu, lẫn sự ủng hộ chân thành của mình đến với “chị nhà”. Đồng thời đây cũng là cách “tố” sở thích “cuồng” bánh tráng trộn, lẫn mức độ “mặn mà” của nữ diễn viên khi tương tác trên mạng xã hội.

Jun Vũ bí mật "đột nhập" rạp chiếu phim cùng fan xem "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 4

Jun Vũ xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng vẻ ngoài của cô vẫn đủ sức làm bạn phải "trụy tim" đấy!

Jun Vũ bí mật "đột nhập" rạp chiếu phim cùng fan xem "Tháng Năm Rực Rỡ" ảnh 5

Bên cạnh vai diễn Tuyết Anh thành công vượt mong đợi, thì thành công lớn nhất của Jun Vũ chính là "thu nạp" thêm rất nhiều "đàn em" yêu thương và luôn ủng hộ mình. 

Jun Vũ là một trong những lớp diễn viên trẻ nhận được rất nhiều kì vọng, và đang đợi chờ thêm thời gian để “lên gân” nhằm kế thừa cho lớp diễn viên “tuyến trên”. Một diễn viên thành công bên cạnh vai diễn “ăn sâu” trong lòng khán giả, thì cần nhất vẫn là những người hâm mộ luôn đồng hành, luôn sẵn sàng đặt niềm tin vào mình trong nhiều dự án ở tương lai. Và may mắn thay, ở thời điểm hiện tại, Jun Vũ đang sở hữu trong tay cả hai yếu tố này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm