Jun Vũ khóc “hết nước mắt" vì tiền phí gửi xe nhưng tại sao netizen lại thấy bình thường?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu chuyện gặp lại chiếc xế hộp thân yêu sau 3 tháng xa cách đã khiến Jun Vũ “xỉu ngang” vì rơi vào hoàn cảnh hết sức éo le.

Khi TP.HCM được nới lỏng giãn cách cũng là lúc người người nhà nhà trở lại với nhịp sống và công việc thường nhật trong điều kiện vẫn phải đảm bảo các quy định phòng dịch COVID-19.

Trước đó, diễn viên Jun Vũ vì kẹt dịch không thể bay vào TP.HCM, phải gửi tạm xe hơi ở bãi xe sân bay Tân Sơn Nhất suốt hơn 3 tháng giãn cách xã hội. Khi về lại TP.HCM để tiếp tục công việc vào hôm qua, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu đã "khóc hết nước mắt" khi nhận biên lai chi phí gửi xe. Theo đó, tổng chi phí gửi xe từ ngày 27/6 đến 5/10 của cô là hơn 15 triệu đồng.

Jun Vũ khóc “hết nước mắt" vì tiền phí gửi xe nhưng tại sao netizen lại thấy bình thường? ảnh 1
Hơn 15 triệu đồng cho 3 tháng gửi xe khiến Jun Vũ “rớt nước mắt”.

Nhận được biên lai, người đẹp 9x liền cập nhật trạng thái lên Instagram với những dòng tâm sự “chạm đáy nỗi đau”: "Khóc hết nước mắt với tiền gửi xe sân bay, vì kẹt dịch nên không bay vào lấy xe được". Mùa dịch này hầu hết nghệ sĩ đều bị hủy show, ít có hợp đồng quảng cáo nên việc phải chi số tiền lớn thế này khiến Jun Vũ thấy “đau ví” cũng dễ hiểu thôi.

Jun Vũ khóc “hết nước mắt" vì tiền phí gửi xe nhưng tại sao netizen lại thấy bình thường? ảnh 2

Tuy nhiên, nếu chia cho 100 ngày gửi xe vừa qua của “hotgirl trà sữa” thì số tiền mỗi ngày cô phải chi là 151.800 đồng. Mỗi tháng, Jun Vũ phải trả hơn 4,5 triệu đồng tiền gửi xe. Nếu so sánh với các bãi gửi xe ngoài thì mức phí này không quá cao.

Sau khi thông tin về chi phí gửi xe của Jun Vũ được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có nhiều ý kiến được đưa ra. Số đông netizen cho rằng chi phí trên là hợp lý, thậm chí có người còn nhận xét là rẻ: "Gửi ngoài bãi vé tháng của mấy khu VIP cũng đã 2 - 3 triệu/ tháng rồi", "Chỗ này như thế này cũng không quá đắt",...

Jun Vũ khóc “hết nước mắt" vì tiền phí gửi xe nhưng tại sao netizen lại thấy bình thường? ảnh 3
Jun Vũ khóc “hết nước mắt" vì tiền phí gửi xe nhưng tại sao netizen lại thấy bình thường? ảnh 4

Ở độ tuổi 26, Jun Vũ đang sở hữu một chiếc Mercedes-Benz C 300 AMG màu đen có trị giá gần 2 tỷ đồng.

Jun Vũ khóc “hết nước mắt" vì tiền phí gửi xe nhưng tại sao netizen lại thấy bình thường? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm