Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jun Vũ hé lộ nhiều kỷ niệm đặc biệt khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia chương trình thực tế "Tripmate: Who Are You" cùng hai thành viên Bomi và Namjoo của Apink.

Trước đó, Jun Vũ nhận được sự quan tâm khi xuất hiện bên cạnh hai thành viên Apink để cùng tham gia Tripmate: Who Are You. Không lâu nữa, chương trình sẽ chính thức lên sóng và bản thân Jun Vũ đang rất háo hức chờ xem hành trình đáng nhớ của mình cùng các thần tượng K-Pop.

Theo format của chương trình, các nghệ sĩ tham gia sẽ không được biết trước về chuyến đi trải nghiệm thú vị này. Hai nữ nghệ sĩ Namjoo và Bomi cũng không biết họ sẽ đồng hành với ai.

Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế ảnh 1
Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế ảnh 2

“Nhưng hai bạn ấy là người thiết kế chuyến đi này rồi nghĩ xem người mình sắp gặp sẽ thích cái gì. Namjoo và Bomi cũng không hề nhận được gợi ý nào. Nếu có, chắc hai bạn chỉ biết khách mời là nữ thôi vì lúc nhận được hộp quà của Namjoo và Bomi, Jun mở ra và trong đó có một món đồ sơn mài khắc tên Apink và đầm. Nói chung, mọi thứ đều được giữ bí mật” - Jun Vũ kể.

Từng xem vài chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc, Jun Vũ cho rằng lần đi ghi hình này sẽ rất vất vả nên cô đã chuẩn bị tinh thần mò cua, bắt ốc và trải nghiệm nhiều thứ. Do đó, nữ diễn viên mang theo rất nhiều đồ, đến tận 3 vali để nếu có sự cố vẫn không bị lúng túng, gây ảnh hưởng đến ê-kíp.

Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế ảnh 3
Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế ảnh 4

“Giống như Namjoo và Bomi, Jun cũng không biết bạn đồng hành của mình là ai, sở thích ra sao hay cá tính thế nào để chuẩn bị. Ngày đầu tiên sang Hàn Quốc, Jun vẫn chưa được gặp hai bạn Apink mà chỉ có ê-kíp chương trình. Jun có một ngày thoải mái để đi chơi, shopping... nên đoán là ban đầu vui vẻ như vậy thì sau sẽ bị "hành" dữ lắm!” - nữ diễn viên nhớ lại.

Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế ảnh 5

Jun Vũ cũng khẳng định, cô không hề sợ xấu như mọi người vẫn nghĩ nên rất thoải mái khi tham gia truyền hình thực tế. Mặc dù lần đầu tiên gặp nhau nhưng ba cô gái rất hợp tính với nhau. Thậm chí, Jun Vũ còn hài hước bảo rằng cả 3 đã hợp lại thành một… “cái chợ đa ngôn ngữ” vì lúc nói tiếng Hàn, lúc sử dụng tiếng Anh. Jun Vũ nói thêm, khi mới gặp nhau, Bomi và Namjoo đã khen cô xinh và ngược lại.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Namjoo và Bomi rất dễ gần, không giữ hình tượng gì cả mà ngược lại rất thoải mái. Ban đầu, Jun nghĩ idol Hàn Quốc sẽ rất giữ hình ảnh vì họ nổi tiếng ở nhiều nước. Nhưng Namjoo và Bomi nói với Jun rằng họ thích sự thoải mái, không giữ hình tượng nên luôn sẵn sàng, lăn xả chơi hết mình”.

Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế ảnh 6

Tripmate: Who Are You là chương trình truyền hình thực tế do Hàn Quốc sản xuất mà. Các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ đến từ quốc gia khác trong khu vực châu Á trải nghiệm một chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm. Tham gia chương trình, Jun Vũ sẽ cùng hai thành viên Apink tham quan chợ truyền thống, thưởng thức các món ăn đường phố, ăn uống cùng nhau, trải nghiệm làm món ăn Việt - Hàn...

Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế ảnh 7
Jun Vũ tiết lộ: Namjoo và Bomi (Apink) dễ gần, không giữ hình tượng khi quay show thực tế ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm