Jun Vũ và Hứa Vĩ Văn làm gì trong những ngày làng phim Việt bị "đóng băng" do dịch?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ làng phim Việt có những thay đổi sau dịch bệnh mà bản thân các nghệ sĩ Việt cũng đang dần tập luyện những thói quen mới để thích nghi với hoàn cảnh.

Trong không khí đón chào Xuân Nhâm Dần 2022, các diễn viên và đạo diễn đã có dịp ngồi với nhau và chia sẻ về những trải nghiệm khó khăn vất vả, cũng như những bài học mới sau thời gian làng phim bị ngưng trệ do ảnh hưởng của dịch bệnh tại talkshow Cinetalk - Nhìn lại điện ảnh 2021.

Jun Vũ và Hứa Vĩ Văn làm gì trong những ngày làng phim Việt bị "đóng băng" do dịch? ảnh 1

Nam diễn viên Hứa Vĩ Văn chia sẻ bản thân đã chọn quay về với sở thích trong quá khứ khi không thể đi quay phim. Chàng trai của Giao Lộ Định Mệnh tiết lộ bên cạnh những hoạt động giúp đỡ anh em trong đoàn phim vượt qua đại dịch, bản thân anh còn vẽ tranh để giải trí và cảm nhận cuộc sống xung quanh. Sau khi vẽ xong, Hứa Vĩ Văn sẽ đăng lên Facebook hỏi ai muốn mua thì gửi tiền vào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam rồi đưa bill chứng minh.

“Lần đầu mình gom được hơn 50 triệu, lần thứ hai thì tổ chức triển lãm, được khoảng 160 triệu, mình mang toàn bộ đi quyên góp từ thiện. Thời điểm đó, các anh chiến sĩ ở biên giới đang làm nhiệm vụ rất vất vả, Văn đã mang tiền xuống An Giang trao tận tay các anh. Lần dịch này thì Văn quyên góp cho Bệnh viện Dã chiến số 6 để mua trang thiết bị. Văn cảm thấy mình là một nghệ sĩ, trong thời gian không làm công việc gì thì có thể giúp ích cho đời bằng cách này cũng rất tuyệt” - Hứa Vĩ Văn chia sẻ.

Jun Vũ và Hứa Vĩ Văn làm gì trong những ngày làng phim Việt bị "đóng băng" do dịch? ảnh 2

Hứa Vĩ Văn còn "bật mí" anh là một người hoài cổ, không chỉ thích xem lại những bộ phim cổ điển trên các nền tảng trực tuyến mà anh còn thường tìm đến bối cảnh phim ảnh nổi tiếng để trải nghiệm cảm giác của diễn viên. Anh từng đến San Francisco, New York, Paris... sau khi xem xong những tác phẩm như Just Like Heaven, Midnight in Paris... Tuy nhiên, một lần anh đặt một chuyến xe buýt tham quan bối cảnh trong phim F.R.I.E.N.D.S là quán cà phê Central Perk, nhưng lúc đến mới phát hiện đó chỉ là một... phim trường dựng lại.

Jun Vũ và Hứa Vĩ Văn làm gì trong những ngày làng phim Việt bị "đóng băng" do dịch? ảnh 3

Jun Vũ cũng dành thời gian xem những bộ phim hay trong thời gian nghỉ dịch. Cô không ngần ngại tiết lộ bản thân là người mê “cày phim” trên mạng. Gần đây cô thích xem series phim Hàn Hospital Playlist và cảm thấy nhờ phim mà cô hiểu hơn nỗi vất vả của các y, bác sĩ cũng như biết cảm thông cho mọi người hơn.

Jun Vũ và Hứa Vĩ Văn làm gì trong những ngày làng phim Việt bị "đóng băng" do dịch? ảnh 4

Ngoài ra, trong những ngày này, nữ diễn viên trẻ cũng rất vui khi nhận nhiều tin nhắn của khán giả: “Những bộ phim trước đây mình đóng khoảng năm 2015 cũng được chiếu lại trên nền tảng trực tuyến, nhiều bạn xem xong đã nhắn tin cho mình nói, chị ơi em thấy chị trên phim này phim kia, điều đó an ủi mình rất nhiều”.

Nhìn lại một năm 2021 làng phim nước nhà bị đình trệ, hơn ai hết, những người làm nghệ thuật đều hy vọng năm 2022 sắp tới sẽ thật bùng nổ với các tác phẩm được ấp ủ suốt một năm qua, đưa khán giả đến những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Jun Vũ và Hứa Vĩ Văn làm gì trong những ngày làng phim Việt bị "đóng băng" do dịch? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm