Jung Hae In nổi tiếng quá nhanh khiến Seolhyun (AOA) không dám liên lạc nữa rồi

Jung Hae In nổi tiếng quá nhanh khiến Seolhyun (AOA) không dám liên lạc nữa rồi
HHT - Seolhyun (AOA) phản ứng thế nào khi thấy người bạn lâu năm Jung Hae In bỗng dưng nổi tiếng?

Khi nam diễn viên Jung Hae In bất ngờ nổi tiếng với phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, mọi thông tin liên quan đến Hae In đều được đào xới. Và hóa ra Seolhyun cùng Jung Hae In chơi khá thân với nhau.

Jung Hae In nổi tiếng quá nhanh khiến Seolhyun (AOA) không dám liên lạc nữa rồi ảnh 1

Jung Hae In chính thức debut trong MV Moya. 

Nhiều khán giả cứ ngờ hai người quen biết từ khi Jung Hae In tham gia diễn xuất trong MV Moya của nhóm AOA nhưng hóa ra không phải. SeolhyunJung Hae In không hề gặp nhau trên trường quay MV này. Mà hai người vốn ở cùng một lớp đào tạo của công ty FNC Ent, vì đều là nghệ sĩ trực thuộc công ty này. Tập luyện lâu ngày cùng nhau nên SeolhyunJung Hae In khá thân thiết.

Jung Hae In nổi tiếng quá nhanh khiến Seolhyun (AOA) không dám liên lạc nữa rồi ảnh 2

Trong tập mới nhất của show phát thanh Kim Shin Young's Noon Song of Hope, Seolhyun tiết lộ rằng thời gian gần đây, Jung Hae In quá nổi tiếng nên cô nàng tạm thời không liên lạc với Hae In. Bởi Seolhyun không muốn tình bạn giữa hai người bị khán giả để ý quá nhiều. Hơn thế nữa Jung Hae In hiện giờ cũng vô cùng bận rộn.

Jung Hae In nổi tiếng quá nhanh khiến Seolhyun (AOA) không dám liên lạc nữa rồi ảnh 3

Nam diễn viên Jo Jung Suk mới là bạn diễn trong mơ của Seolhyun.

Ngoài ra, Seolhyun cũng bật mí nếu được chọn một nam diễn viên để đóng cùng trong phim tình cảm lãng mạn, cô sẽ chọn Jo Jung Suk chứ không phải Jung Hae In.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm