Jung Ho Yeon nữ chính “Squid Game” vượt qua bạn thân Jennie BLACKPINK để sở hữu kỷ lục này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jung Ho Yeon, nữ chính của bộ phim "Squid Game" tiếp tục tạo nên những kỷ lục vô cùng bất ngờ trên các nền tảng MXH. Sau khi vượt qua đàn chị Song Hye Kyo, trở thành nữ diễn viên Hàn có lượt follower cao nhất trên Instagram, Jung Ho Yeon lại tiếp tục vượt qua cô bạn thân Jennie (BLACKPINK) và “trai đẹp” V (BTS) để sở hữu kỷ lục này ở showbiz Hàn.

Nữ chính Jung Ho Yeon của bộ phim Squid Game hiện đã trở thành diễn viên hot nhất trong dàn sao của bộ phim này. Sức nóng từ bộ phim đã mang đến cho Jung Ho Yeon những kỷ lục bất ngờ trên nền tảng MXH Instagram. Cô là người có lượt theo dõi Instagram tăng mạnh nhất trong dàn diễn viên của Squid Game. Từ 400K lượt followers lên tới 14 triệu lượt chỉ trong vòng chưa đến 3 tuần.

Jung Ho Yeon nữ chính “Squid Game” vượt qua bạn thân Jennie BLACKPINK để sở hữu kỷ lục này ảnh 1

Cho tới thời điểm cuối ngày 9/10, số lượt người follow tài khoản Instagram của Jung Ho Yeon đã lên tới con số 17.7 triệu và vẫn tiếp tục tăng với tốc độ xấp xỉ 1 triệu lượt mỗi ngày.

Jung Ho Yeon hiện đã vượt qua đàn chị Song Hye Kyo và cả nữ diễn viên Lee Sung Kyung để giành vị trí số 1 trong BXH những nữ diễn viên Hàn có lượt người theo dõi nhiều nhất Instagram.

Jung Ho Yeon nữ chính “Squid Game” vượt qua bạn thân Jennie BLACKPINK để sở hữu kỷ lục này ảnh 2

Mới đây, Jung Ho Yeon lại vượt qua cả cô bạn thân Jennie (BLACKPINK) để trở thành nghệ sĩ có post đạt số lượt like cao nhất của showbiz Hàn với hơn 10 triệu lượt.

Jung Ho Yeon nữ chính “Squid Game” vượt qua bạn thân Jennie BLACKPINK để sở hữu kỷ lục này ảnh 3

Kỷ lục này trước đây thuộc về V (BTS), mặc dù không hề có tài khoản Instagram cá nhân, nhưng V (BTS) là idol đầu tiên sở hữu bức ảnh có hơn 10 triệu lượt like của K-Pop, bức ảnh của V được đăng trên tài khoản Instagram chính thức của BTS, V không có tài khoản Instagram cá nhân.

Jung Ho Yeon nữ chính “Squid Game” vượt qua bạn thân Jennie BLACKPINK để sở hữu kỷ lục này ảnh 4

Sau đó, Jennie (BLACKPINK) vượt qua V (BTS) cũng với hơn 10 triệu lượt like cho 1 post. Cả 3 nghệ sĩ này đều có post vượt qua 10 triệu lượt like, nhưng Jung Ho Yeon có con số lẻ cao nhất.

Jung Ho Yeon nữ chính “Squid Game” vượt qua bạn thân Jennie BLACKPINK để sở hữu kỷ lục này ảnh 5

Nói về sự thành công của nữ chính Jung Ho Yeon sau khi bộ phim Squid Game kết thúc, không ít netizen cho rằng cô đã “một bước lên mây” khi nhanh chóng được nhà mốt xa xỉ Louis Vuitton thông báo là đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của nhãn hàng ở các lĩnh vực Thời trang, Đồng hồ và Trang sức.

Tuy vậy, nước đi này của Louis Vuitton không hề hấp tấp, vì thực chất Jung Ho Yeon là một siêu mẫu tự do có tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà cô còn lọt Top 50 siêu mẫu xuất sắc toàn cầu. Việc Louis Vuitton nhanh chóng chọn Jung Ho Yeon làm đại sứ thương hiệu toàn cầu được đánh giá là cực kỳ khôn ngoan, vì thời gian gần đây, Jung Ho Yeon rất hay được nhãn hàng Chanel đẩy bìa tạp chí lớn, nếu LV không nhanh nhẹn, rất có thể họ sẽ “mất” nữ diễn viên “vào tay” Chanel.

Jung Ho Yeon nữ chính “Squid Game” vượt qua bạn thân Jennie BLACKPINK để sở hữu kỷ lục này ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".