Jung Joon Young viết thư thú nhận mọi tội lỗi của mình trong group chat "bẩn"

Jung Joon Young viết thư thú nhận mọi tội lỗi của mình trong group chat "bẩn"
HHT - Trong "group chat" tai tiếng của Seungri, Jung Joon Young là thành viên đầu tiên tự lên tiếng nhận tội.

Vào ngày 13/3, Jung Joon Young đã chia sẻ một lá thư xin lỗi, trong đó anh thừa nhận mọi tội lỗi mà mình đã gây ra. Bức thư được viết vào tối muộn ngày 12/3 với nội dung như sau:

"Tôi viết bức thư này cho các bạn trong sự xấu hổ và tội lỗi ngập tràn.

Tôi, Jung Joon Young, một lần nữa nhận ra sự nghiêm trọng của sự việc sau khi trở về Hàn Quốc vào ngày 12/3. Mặc dù biết rằng đã muộn, tôi vẫn muốn gửi lời xin lỗi qua lá thư này đến tất cả những ai quan tâm đến tôi và đã cho tôi cơ hội thứ hai.

Tôi thừa nhận mọi tội trạng liên quan đến mình. Tôi đã quay lén nhiều phụ nữ mà không có sự đồng ý của họ và chia sẻ các video đó với một phòng chat online, tôi đã không cảm thấy quá tội lỗi khi làm việc đó.

Là một nhân vật của công chúng, tôi biết đó là một hành động trái với đạo lý, vô trách nhiệm và đáng bị chỉ trích.

Trên hết, tôi xin quỳ xuống và xin lỗi những người phụ nữ xuất hiện trong các video về sự thật ghê tởm này khi vụ việc được đưa ra ánh sáng, và rất nhiều người đã bày tỏ sự tức giận, không thể che giấu sự thất vọng và ngạc nhiên.

Tôi đang rút khỏi tất cả các chương trình mà tôi đã xuất hiện và tôi sẽ tạm dừng mọi hoạt động trong ngành giải trí. Bây giờ tôi sẽ dừng lại tất cả các hoạt động của mình để tự vấn cho đến hết cuộc đời về những hành động vô đạo đức và bất hợp pháp của tôi.

Hơn ai hết, tôi xin lỗi những người phụ nữ đã trải qua nỗi khổ đau rất lớn vì hành động của tôi, với nhiều người phải cảm thấy tức giận, thậm chí còn hơn cả sự thất vọng, và với nhiều người đã giúp tôi thành người của công chúng và trân trọng tôi.

Tôi sẽ chân thành tham gia các cuộc điều tra sẽ bắt đầu vào sáng ngày 14/3, và tôi sẽ chấp nhận mọi hình phạt cho tội lỗi của mình.

Một lần nữa tôi xin gửi lời xin lỗi sâu sắc. Tôi xin lỗi.

Thứ Ba ngày 12-3-2019.

Jung Joon Young”.

Jung Joon Young viết thư thú nhận mọi tội lỗi của mình trong group chat "bẩn" ảnh 1

Vào tối 11/3, SBS đã tiết lộ rằng Jung Joon Young là một trong những thành viên trong phòng chat tai tiếng. Báo cáo của SBS cho biết có đến 10 người hiện đang được xác nhận là nạn nhân bị quay phim bất hợp pháp. Hiện tại, Jung Joon Young đang được coi là nghi phạm và đã bị cấm xuất cảnh

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm