Jung Kook (BTS) bật khóc trên live, người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của idol

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi phát sóng trực tiếp mới đây trên Weverse, em út Jung Kook của BTS đột nhiên bật khóc không rõ nguyên do khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Tối 14/3, Jung Kook (BTS) đã có một buổi livestream trên Weverse. Anh đã trò chuyện và nghe nhạc cùng người hâm mộ. Trong livestream, Jung Kook thu hút fan khi thực hiện live theo phong cách ngắt quãng, đặc biệt là mỗi lần phát sóng sẽ là một phong cách ăn mặc khác nhau.

Jung Kook (BTS) bật khóc trên live, người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của idol ảnh 1

Ba lần thay đổi trang phục của Jung Kook khiến người hâm mộ thích thú.

Tuy nhiên, trong cuối bản livestream thứ 3, tâm trạng của em út BTS đột nhiên thay đổi. Jung Kook dường như chỉ tập trung đọc comment từ fan và giữ một bầu không khí yên lặng xuyên suốt hơn 10 phút và rồi bất ngờ bật khóc. Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên và lo lắng, lập tức để lại bình luận an ủi, mong anh đừng khóc.

Jung Kook (BTS) bật khóc trên live, người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của idol ảnh 2

Mặc dù, Jung Kook đã giải thích rằng bản thân khi uống rượu sẽ bị nghẹt mũi. Nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra đôi mắt ngấn nước, sưng đỏ của anh.

Có lẽ vì sợ fan sẽ lo lắng nên sau đó Jung Kook đã mở lại livestream để nói lời chào tạm biệt và lời nhắn mong tất cả mọi người sẽ vui vẻ và hạnh phúc, ngay cả khi không có BTS. Cuối cùng anh cùng fan nêu khẩu hiệu "APoBangPo" (ARMY forever Bangtan forever).

Jung Kook (BTS) bật khóc trên live, người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của idol ảnh 3

Jung Kook an ủi người hâm mộ bằng khẩu hiệu quen thuộc - ARMY và BTS sẽ luôn bên cạnh nhau.

Trước đó, thành viên BTS từng chia sẻ với người hâm mộ về những trăn trở khi bị sasaeng fan bám đuôi. Cùng với việc anh đột ngột xoá đi tài khoản Instagram với hơn 52 triệu lượt theo dõi, người hâm mộ càng đứng ngồi không yên về tâm trạng của idol trong thời gian gần đây.

Jung Kook (BTS) bật khóc trên live, người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của idol ảnh 4

Tuy rằng không biết rõ nguyên nhân nhưng fan vẫn không quên gửi những lời động viên, yêu thương tới Jung Kook, mong nam idol sẽ mau chóng ổn định trở lại.

Jung Kook (BTS) bật khóc trên live, người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của idol ảnh 5

Những lời yêu thương từ người hâm mộ gửi cho Jung Kook đã nhanh chóng chiếm giữ top trending toàn cầu.

Jung Kook (BTS) bật khóc trên live, người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của idol ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm