Jung Kook (BTS) bất lực vì bị fan cuồng bám đuôi: "Mình cũng là con người thôi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người hâm mộ không kiềm được sự phẫn nộ và đau lòng khi nghe em út của BTS - Jung Kook chia sẻ về việc bị sasaeng fan liên tục bám đuôi trong thời gian dài. 

Jung Kook (BTS) đã có một buổi livestream nói chuyện cùng mọi người trên Weverse vào tối muộn ngày 3/3. Anh thẳng thắn chia sẻ với người hâm mộ về vấn đề bị sasaeng fan bám đuôi trong thời gian vừa qua.

Jung Kook (BTS) bất lực vì bị fan cuồng bám đuôi: "Mình cũng là con người thôi" ảnh 1

Em út BTS cũng tỏ ra chần chừ khi chia sẻ vấn đề này bởi đây là một chủ đề nhạy cảm, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ nổi tiếng toàn cầu như BTS hay Jung Kook nói riêng. Mặc dù vậy, Jung Kook đã tinh tế lựa chọn những từ ngữ nhẹ nhàng nhất để giảm bớt sự căng thẳng.

Jung Kook (BTS) bất lực vì bị fan cuồng bám đuôi: "Mình cũng là con người thôi" ảnh 2

Sasaeng fan không phải cụm từ xa lạ với fan K-Pop, chỉ những người thường có hành động quá khích trong việc theo đuổi thần tượng.

Jung Kook chia sẻ rằng bản thân đã bị sốc khi phát hiệu có nhiều người theo chân anh tới phòng tập thể dục và hi vọng mọi người đừng đến tìm gặp nếu đó không phải là lịch trình chính thức. Jung Kook cho biết, anh rất biết ơn khi được quan tâm nhiều như vậy, nhưng không muốn mọi người xuất hiện bất ngờ theo cách thức đó. Jung Kook cũng nói thêm về những người hâm mộ khác cũng có thể đã nhìn thấy anh, nhưng họ đã không cố tìm gặp anh như vậy vì sự tôn trọng giữa BTS và ARMY (fandom của BTS).

Jung Kook (BTS) bất lực vì bị fan cuồng bám đuôi: "Mình cũng là con người thôi" ảnh 3
Jung Kook tiết lộ rằng tình trạng bị bám đuôi đã diễn ra trong một thời gian dài.

Em út BTS đã chia sẻ chân thành về cảm nhận của bản thân, đồng thời cũng thừa nhận rằng nếu là trước đây ,chắc hẳn anh sẽ không thể thẳng thắn nói về vấn đề này. Tuy nhiên, ở hiện tại với tư cách là một nghệ sĩ đã debut được 10 năm cùng với niềm tin vào ARMY, Jung Kook cảm thấy thoải mái hơn để nói về những quan điểm cá nhân của mình.

Jung Kook (BTS) bất lực vì bị fan cuồng bám đuôi: "Mình cũng là con người thôi" ảnh 4

" Mình cũng là con người mà và ARMY cũng vậy, mọi người sẽ hiểu những chuyện này thôi. Sẽ thật tốt nếu chúng ta có thể quan tâm đến nhau theo cách tốt đẹp hơn", Jung Kook chia sẻ.

Sau khi lắng nghe những suy nghĩ của Jung Kook, cùng với việc một số video quay lén trong phòng tập của anh bị lan truyền trong thời gian vừa qua, fan bày tỏ sự thông cảm và gửi những lời yêu thương, động viên tới Jung Kook. Fan cũng hi vọng BigHit Music - công ty chủ quản của BTS sẽ tích cực và mạnh tay hơn trong việc xử lý các trường hợp xâm phạm đời tư của nghệ sĩ.

Jung Kook (BTS) bất lực vì bị fan cuồng bám đuôi: "Mình cũng là con người thôi" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.