Jung Kook (BTS) bị fan cuồng đe dọa, fan báo cáo công ty nhưng chưa có phản hồi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hashtag #ProtectJungkook cùng việc gửi mail hàng loạt đang được ARMY (fandom của BTS) toàn cầu sử dụng để yêu cầu BigHit Music/ HYBE có động thái bảo vệ an toàn cho Jung Kook.

Saesangfan (fan cuồng/ fan cực đoan) này không chỉ quấy rối Jung Kook bằng cách tự ý đặt đồ ăn đến nhà nam idol mà còn đe dọa tính mạng của anh trên mạng xã hội.

Người này từng bị Jung Kook đăng bài cảnh cáo trên Weverse vào đầu tháng 5. Anh viết: "Vui lòng không gửi đồ ăn tới nhà mình. Dù bạn có làm thế thì mình cũng không ăn nó đâu. Mình rất biết ơn, nhưng mình có thể tự ăn uống đầy đủ nên các bạn có thể tự mua và ăn nhé. Nếu bạn cố gửi thêm một lần nữa, mình sẽ kiểm tra số đơn đặt và xử lý đó. Nên hãy dừng lại đi nhé".

Jung Kook (BTS) bị fan cuồng đe dọa, fan báo cáo công ty nhưng chưa có phản hồi ảnh 1

Động thái của Jung Kook khiến saesangfan này tức giận, cho rằng nam idol đã thô lỗ dù người này thiện ý gửi đồ ăn cho anh và tung lời đe dọa sát hại Jung Kook. Thông qua tài khoản Instagram có tên @chu02859, người này đăng hình một con dao, đính kèm dòng chữ: "Tôi sẽ giết Jung Kook, đợi đó".

Jung Kook (BTS) bị fan cuồng đe dọa, fan báo cáo công ty nhưng chưa có phản hồi ảnh 2

"Tôi có thể gửi đồ ăn cho anh ta thì cũng không khó để sát hại cậu ta đâu. Tôi biết địa chỉ nhà của cậu ta và nhà của tôi thì gần đó", chủ tài khoản này viết.

Nhiều ARMY phát hiện người dùng này sử dụng khá nhiều tên khác trước đây, như Amina, Biko, rigkj_holl, swhgyt, được cho là một cô gái 17 tuổi, từng có thời gian sống tại Hàn. Dựa theo địa chỉ IP hiện tại thì saesangfan này được cho là đang ở Indonesia. Vì vậy, fan hi vọng lời của saesangfan chỉ dừng ở mức "đe dọa ngông cuồng" mà không ảnh hưởng tới Jung Kook.

Jung Kook (BTS) bị fan cuồng đe dọa, fan báo cáo công ty nhưng chưa có phản hồi ảnh 3
Jung Kook (BTS) bị fan cuồng đe dọa, fan báo cáo công ty nhưng chưa có phản hồi ảnh 4

Dù vậy, người hâm mộ vẫn không khỏi lo sợ saesangfan này sẽ làm hại Jung Kook. ARMY toàn cầu đang kêu gọi gửi mail đồng loạt để báo cáo tới BigHit Music/ HYBE với hi vọng công ty chủ quản sẽ sớm có động thái bảo vệ an toàn cho nghệ sĩ. Người hâm mộ cũng kêu gọi fan không theo dõi các tài khoản saesangfan, không chia sẻ, retweet, bình luận... hay có bất kỳ tương tác nào. Trên Twitter, hashtag #ProtectJungkook được fan sử dụng để đánh động tới BigHit Music. Hiện tại phía BigHit Music vẫn chưa có động thái liên quan.

Jung Kook (BTS) bị fan cuồng đe dọa, fan báo cáo công ty nhưng chưa có phản hồi ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.