Jung Kook BTS, Cha Eun Woo, Kang Daniel đụng hàng nhưng netizen lại nhắc Lisa BLACKPINK?

HHT - Loạt nam thần của K-Pop cùng mặc mẫu áo khoác da khá bắt mắt, ngoài Jung Kook (BTS), Cha Eun Woo, Kang Daniel, còn có Jay Park và Jeno (NCT Dream). Mỗi chàng trai mang đến một cảm nhận khác nhau cho người hâm mộ, thế nhưng sau khi xem xong loạt ảnh, một vài netizen Hàn lại nhắc đến Lisa (BLACKPINK)?
Jung Kook BTS, Cha Eun Woo, Kang Daniel đụng hàng nhưng netizen lại nhắc Lisa BLACKPINK? ảnh 1

Với visual unisex đẹp đỉnh cao, em út vàng của K-Pop Jung Kook (BTS) dễ dàng chinh phục mọi kiểu trang phục. Nam idol mặc chiếc áo với quần thể thao, để tóc vàng, chụp ảnh cùng các thành viên BTS trong loạt ảnh giới thiệu cho album tiếng Nhật BTS, The Best sắp ra của nhóm. Trong tất cả các nam idol cùng diện mẫu áo này, kiểu mix đồ của Jung Kook đơn giản nhất nhưng lại được khen nhiều nhất.

Jung Kook BTS, Cha Eun Woo, Kang Daniel đụng hàng nhưng netizen lại nhắc Lisa BLACKPINK? ảnh 2

Chàng trai với visual bước ra từ truyện tranh Cha Eun Woo, đồng thời cũng là bạn thân cùng 97-line của Jung Kook (BTS) cũng từng diện thiết kế này cách đây hơn 1 tuần. Cách mix đồ của Cha Eun Woo cũng được khen, tuy nhiên nhiều netizen lại cho rằng, vấn đề của Cha Eun Woo là cho dù anh chàng mặc đồ gì đi nữa thì điều thu hút nhất vẫn là khuôn mặt của nam idol, người ta chỉ quan tâm đến khuôn mặt của Cha Eun Woo chứ chẳng mấy ai để ý tới việc anh chàng mặc đồ gì.

Jung Kook BTS, Cha Eun Woo, Kang Daniel đụng hàng nhưng netizen lại nhắc Lisa BLACKPINK? ảnh 3

Center quốc dân” Kang Daniel cũng từng diện mẫu áo khoác này, và cũng nhận được không ít lời khen.

Jung Kook BTS, Cha Eun Woo, Kang Daniel đụng hàng nhưng netizen lại nhắc Lisa BLACKPINK? ảnh 4

Anh chàng Jeno (NCT Dream) cũng mặc chiếc áo trong loạt hình nhá hàng cho full album đầu tay Hot Sauce của nhóm.

Jung Kook BTS, Cha Eun Woo, Kang Daniel đụng hàng nhưng netizen lại nhắc Lisa BLACKPINK? ảnh 5

Nam rapper Jay Park cũng chọn thiết kế này, anh cũng được khen là có cách mix đồ khá ngầu.

Jung Kook BTS, Cha Eun Woo, Kang Daniel đụng hàng nhưng netizen lại nhắc Lisa BLACKPINK? ảnh 6

Chiếc áo khoác có tên Loose Raglan Jacket nằm trong BST Homme 2020 của thương hiệu Celine, có giá khoảng gần 148 triệu đồng. Vì cô nàng Lisa (BLACKPINK) là đại sứ thương hiệu của Celine, và cô cũng từng mặc khá nhiều trang phục nam của nhãn hàng này, nên một vài netizen lại có ý tưởng rất muốn nhìn thấy Lisa mặc chiếc áo này. Lisa cũng không ít lần “đụng hàng” trang phục nam với các nam idol nổi tiếng, và lần nào cô cũng nhận được rất nhiều lời khen. Netizen tin rằng với mẫu áo có sắc màu sáng sủa này, chắc chắn Lisa cũng sẽ mặc rất đẹp.

Jung Kook BTS, Cha Eun Woo, Kang Daniel đụng hàng nhưng netizen lại nhắc Lisa BLACKPINK? ảnh 10
Tin liên quan