Jung Kook (BTS) đích thân xin lỗi về lùm xùm đi chơi mùa dịch ở Itaewon

HHT - Mới đây, trong chương trình radio "Honey FM 06.13", Jung Kook (BTS) chính thức lên tiếng xin lỗi với tư cách cá nhân về vụ việc tụ tập trong mùa dịch COVID-19 ở Itaewon hồi tháng 4.
Theo đó, vào 6/6, Jung Kook (BTS) xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình radio Honey FM 06.13 của thành viên cùng nhóm SUGA. Trước đó, các thành viên khác của BTS cũng từng tham gia chương trình này. 
Nam idol đã gửi lời chào từ fan sau khoảng thời gian dài: "Cũng khá lâu rồi mình mới tham gia chương trình radio cùng với anh SUGA nên mình thấy rất hồi hộp. Đây thật sự là khoảng thời gian vui vẻ khi mình có thể trò chuyện với ARMY - những người mà mình nhớ rất nhiều. Mình hồi hộp trước cả khi nói chuyện với mọi người." 
Jung Kook (BTS) đích thân xin lỗi về lùm xùm đi chơi mùa dịch ở Itaewon ảnh 1 BTS Jungkook và Suga chụp ảnh cùng nhau khi tham gia chương trình radio "Honey FM 06.13"
Đáng chú ý, trong lần lộ diện này, Jung Kook đã đích thân gửi lời xin lỗi về vụ việc đến quán bar ở khu Itaewon vào tháng 4 trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 lây lan ở Hàn Quốc. 
Nam idol nói: "Gần đây, nhiều người đã tức giận và bị tổn thương bởi một số hành động của mình. Mình cảm thấy rất có lỗi với những ai gặp khó khăn trong giai đoạn này, với những người chăm chỉ làm việc ngoài kia và với các thành viên của BTS nữa. Mình cũng thật sự thấy có lỗi với các ARMY, vì mình mà mọi người phải trải qua khoảng thời gian khó khăn, trái tim mình cũng cảm thấy rất đau. 
Mình đã suy nghĩ sâu sắc, trò chuyện với các thành viên, nhìn nhận lại bản thân và mọi thứ. Mình muốn chia sẻ tất cả điều này với tư cách cá nhân thông qua chương trình. Từ giờ, dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào, mình sẽ luôn cẩn trọng trong mọi suy nghĩ và hành động." 
Jung Kook (BTS) đích thân xin lỗi về lùm xùm đi chơi mùa dịch ở Itaewon ảnh 2 BTS Jungkook
Trước đó, tờ Dispatch từng phanh phui việc lui tới các tụ điểm giải trí tại Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội của 4 nam idol sinh năm 1997 là Jung Kook (BTS), Cha Eunwoo (ASTRO), Jaehyun (NCT) và Mingyu (SEVENTEEN). Công ty quản lý Big Hit đã đưa ra lời xin lỗi chính thức cho hành động của Jung Kook. Nhưng đây là lần đầu tiên nam idol nói lời hối lỗi với tư cách cá nhân thông qua chương trình radio. 
Jung Kook (BTS) đích thân xin lỗi về lùm xùm đi chơi mùa dịch ở Itaewon ảnh 3
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm