Jung Kyung Ho từng làm một hành động siêu lãng mạn nhưng lại bị Sooyoung (SNSD) đáp lại phũ phàng

Jung Kyung Ho từng làm một hành động siêu lãng mạn nhưng lại bị Sooyoung (SNSD) đáp lại phũ phàng
HHT - Cặp đôi Jung Kyung Ho - Sooyoung đã hẹn hò với nhau 5 năm, nhưng luôn ngọt ngào như lúc mới yêu. Và Jung Kyung Ho bật mí anh từng tặng Sooyoung 1000 bông hồng để kỷ niệm 1000 ngày yêu nhau, nhưng Sooyoung phản ứng hoàn toàn bất ngờ.

Jung Kyung HoSooyoung quen nhau qua một người bạn chung của hai người. Thực ra thì Kyung Ho thích nhóm SNSD từ lâu rồi, thường xuyên đi xem các concert của nhóm và Kyung Ho đặc biệt hâm mộ Sooyoung. Khi biết một người bạn của mình cũng quen Sooyoung, Jung Kyung Ho đã khéo léo đề nghị người này tổ chức một buổi giới thiệu, nhưng lại được lên kịch bản như vô tình gặp gỡ để Sooyoung không nghi ngờ gì cả. Và sau khi quen Sooyoung rồi, thì Kyung Ho bắt đầu thả thính vô cùng tích cực.

Jung Kyung Ho từng làm một hành động siêu lãng mạn nhưng lại bị Sooyoung (SNSD) đáp lại phũ phàng ảnh 1

Với Jung Kyung Ho, 5 năm hẹn hò không phải khoảng thời gian dài, nên hai người lúc nào cũng ngọt ngào như khi mới yêu vậy. Jung Kyung Ho thậm chí đã muốn làm nhiều hành động lãng mạn như phim. “Tôi đã gửi 1000 bông hồng tặng cô ấy để kỷ niệm 1000 ngày hẹn hò. Nhưng tôi không hình dung 1000 bông hoa thì nhiều như thế nào, và Sooyoung lại còn không thích hoa hồng nữa chứ. Cô ấy ngay lập tức gọi điện bảo tôi đến ngay để dọn dẹp chỗ hoa đi” - Jung Kyung Ho than thở.

Jung Kyung Ho từng làm một hành động siêu lãng mạn nhưng lại bị Sooyoung (SNSD) đáp lại phũ phàng ảnh 2

Nhiều lần Jung Kyung Ho cũng thấy áy náy vì gây phiền hà cho Sooyoung. “Trong các buổi phỏng vấn hay giới thiệu phim, tôi nói về bộ phim mình đóng suốt ba, bốn giờ đồng hồ. Nhưng rút cục các phóng viên lại chỉ tập trung khai thác vài câu mà tôi đề cập đến Sooyoung mà thôi. Thế nên bây giờ tôi rất thận trọng khi nói về chuyện tình cảm của mình”.

Nhưng rất may là hiện giờ Sooyoung đã thoải mái với vấn đề này nhiều rồi. Chẳng hạn mỗi khi Jung Kyung Ho thông báo anh sắp sửa tham gia một show truyền hình nào đó và có thể sẽ phải nhắc đến bạn gái, thì Sooyoung đều bảo Kyung Ho đừng ngần ngại gì cả. “Anh nhớ mặc thật đẹp vào đấy nhé!” - Sooyoung còn dặn dò thêm như vậy.

Jung Kyung Ho từng làm một hành động siêu lãng mạn nhưng lại bị Sooyoung (SNSD) đáp lại phũ phàng ảnh 3

Jung Kyung Ho - Sooyoung cứ ngọt ngào đáng yêu như vậy nên được coi là cặp đôi đáng ghen tị nhất K-Biz cũng đúng thôi!

HẢI PHONG

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.