Jung Yong Hwa (CNBLUE) phủ nhận tin đồn "đi cửa sau" vào đại học Kyunghee

Jung Yong Hwa (CNBLUE) phủ nhận tin đồn "đi cửa sau" vào đại học Kyunghee
HHT - Thành viên của nhóm CNBLUE, Jung Yong Hwa tự lên tiếng giải thích những scandal về việc “đi cửa sau” vào trường ĐH Kyunghee. Theo đó, nam ca sĩ nhấn mạnh, anh không đi nghĩa vụ vì muốn trốn chạy scandal.

Sau thời gian dài im lặng, ngày 2/3, Jung Yong Hwa của CNBLUE chính thức đưa ra tuyên bố cá nhân trên tài khoản Instagram nhằm giải thích tin tức “đi cửa sau” vào trường ĐH Kyunghee, và đã được chuyển tiếp đến văn phòng của công tố viên.

Jung Yong Hwa (CNBLUE) phủ nhận tin đồn "đi cửa sau" vào đại học Kyunghee ảnh 1

Ca sĩ kiêm diễn viên Jung Yong Hwa.

Nam ca sĩ giải thích: “Lý do tôi im lặng và không thể nói về vấn đề này là vì vụ việc đang được điều tra làm rõ. Tôi tin rằng chuyện này sẽ không đúng nếu tôi là người đầu tiên nói về một vụ việc trong những trường hợp như vậy. Như tôi đã nói trong lời xin lỗi trước đây, tôi vẫn đang tự phản ánh về lỗi lầm của bản thân vì tôi chịu trách nhiệm nếu kết quả cho thấy tôi vi phạm những quy tắc đấy.

Tuy nhiên, tôi muốn nói về nhiều hiểu lầm đang tồn tại xung quanh trường hợp này. Nó có liên quan đến quá trình nhập học của ĐH Kyunghee cho chương trình tiến sĩ về nghệ thuật ứng dụng (âm nhạc thực dụng).

Theo những gì tôi được biết là các cuộc phỏng vấn cho các chương trình tiến sĩ trong các trường đại học nghệ thuật được tiến hành dựa trên sự quyết định của các giáo sư vì có thể biết được các hoạt động, tài năng trong quá khứ của ứng viên thông qua việc nộp các tài liệu như một danh mục tổng hợp”.

Jung Yong Hwa (CNBLUE) phủ nhận tin đồn "đi cửa sau" vào đại học Kyunghee ảnh 2

Bài viết trên Instagram của “thủ lĩnh” CNBlue.

Jung Yong Hwa giải thích thêm: “Trước khi tham gia chương trình sau đại học, tôi gặp giáo sư trong một phòng thu và cho ông ấy nghe những ca khúc tôi đang làm, cũng như những bài hát tôi đã phát hành. Tôi cũng đã nói chuyện với giáo sư về kế hoạch nghề nghiệp tương lai của mình. Tuy nhiên, không kiểm tra hồ sơ ứng tuyển. Dựa vào hiểu biết của tôi thì cuộc phỏng vấn được thực hiện theo ý của giáo sư là lỗi của tôi, và tôi đang suy nghĩ về hành vi này”.

Giọng ca chính khẳng định: “Tôi cũng muốn mọi người biết những tin đồn tôi đã cố gắng theo học một chương trình tiến sĩ mặc dù không quan tâm đến việc học tập của mình để trì hoãn ngày nhập ngũ là hoàn toàn sai. Tôi luôn có niềm tin vững chắc rằng là một người đàn ông Hàn Quốc, tôi phải có nghĩa vụ phục vụ đất nước như những người khác, và tôi từng nói về việc đó trong nhiều cuộc phỏng vấn trước đây”.

Nam ca sĩ sinh năm 1989 cho hay chương trình tiến sĩ mà anh theo học cho phép bản thân nghiên cứu sâu về thể loại Jazz và liên quan trực tiếp đến chuyên môn của mình trong thực tế.

Jung Yong Hwa (CNBLUE) phủ nhận tin đồn "đi cửa sau" vào đại học Kyunghee ảnh 3

Jung Yong Hwa giải thích và nói lên suy nghĩ trong lòng.

“Hơn nữa, có những người nói rằng tôi đang cố "trốn chạy" đến quân đội. Tôi không làm như vậy. Quân đội không bao giờ có thể là nơi ẩn náu để chạy trốn.

Tôi luôn tin rằng với tư cách là công dân Hàn Quốc, tôi có nghĩa vụ phục vụ đất nước một cách đầy đủ nhất. Tôi tin rằng việc đăng ký bây giờ là điều đúng đắn để làm nên tôi có thể dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về hành động của mình. Thực ra, tôi không nghĩ rằng việc tìm ra người để đổ lỗi là điều quan trọng. Thay vào đó, tôi sẽ tập trung vào lời xin lỗi, chân thành phản ánh hành động của mình, và cố gắng hết sức để một sai lầm như vậy không xảy ra nữa.

Và tôi muốn xin lỗi những người nổi tiếng đã bị ảnh hưởng bởi hành động của tôi. Tôi sẽ hợp tác đầy đủ với công việc điều tra còn lại của công tố viên và tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra những giả thuyết sai lệch hiện đang tồn tại. Một lần nữa, tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn

Cuối cùng, tôi muốn chân thành yêu cầu các phóng viên "hạn chế" không cho đăng các bài báo bị méo mó về các vấn đề không đúng sự thật” - anh chốt lại.

HẠNH PHẠM - Theo: Saostar.vn

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.