Jung Yonghwa (CN Blue) viết thư tay, nhận lỗi trong vụ điều tra gian lận tuyển sinh tại đại học Kyunghee

Jung Yonghwa (CN Blue) viết thư tay, nhận lỗi trong vụ điều tra gian lận tuyển sinh tại đại học Kyunghee
HHT - Sau khi cư dân mạng "khoanh vùng", xác định Jung Yonghwa (CN Blue) chính là idol bị điều tra về nghi vấn gian lận tuyển sinh vào ĐH Kyunghee, FNC Ent và Yonghwa đã nhanh chóng đăng đàn nói lời xin lỗi.

Ngay sau khi đài SBS có bản tin về một nam ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng bị cảnh sát điều tra về chuyện gian lận phỏng vấn vào trường đại học Kyunghee, các cư dân mạng đã nhanh chóng điều tra và tìm được danh tính của idol này. Đó chính là Jung Yonghwa của nhóm CN Blue. Ngay sau khi xác định được Yonghwa chính là nhân vật bị điều tra, công ty quản lý FNC Ent nhanh chóng có thư xin lỗi.

Jung Yonghwa (CN Blue) viết thư tay, nhận lỗi trong vụ điều tra gian lận tuyển sinh tại đại học Kyunghee ảnh 1

FNC Ent thừa nhận Yonghwa cùng một nhân viên của công ty đã bị cảnh sát điều tra vì chuyện Yonghwa được nhận vào học Tiến sĩ tại đại học Kyunghee. Theo như FNC giải thích, thì cuối năm 2016, Yonghwa đã nộp đơn học cao học, nhưng bị từ chối vì đơn bị viết sai. Đến kỳ xét tuyển bổ sung, chính đại học Kyunghee đã khuyến khích Yonghwa nộp đơn trở lại vì trường đang thiếu sinh viên. Vì Yonghwa luôn bận rộn với lịch đóng phim, biểu diễn nên các nhân viên công ty đã giúp Yonghwa điền vào hồ sơ cũng như mang nộp cho nhà trường. Không chỉ riêng Yonghwa mà tất cả các sinh viên nộp đơn trong vòng xét tuyển bổ sung đều được nhận.

Jung Yonghwa (CN Blue) viết thư tay, nhận lỗi trong vụ điều tra gian lận tuyển sinh tại đại học Kyunghee ảnh 2

FNC Ent khẳng định rằng Yonghwa cũng như mọi người trong công ty đều cho rằng mình đã làm đúng theo quy trình tuyển sinh, rằng cuộc trò chuyện cá nhân với ban giám hiệu trường Kyunghee ngay tại trụ sở công ty FNC cũng chính là cuộc phỏng vấn xét tuyển. Cho đến khi cảnh sát điều tra thì Yonghwa mới biết mình đã làm sai, và anh sẵn sàng tuân thủ mọi yêu cầu của cảnh sát.

Jung Yonghwa (CN Blue) viết thư tay, nhận lỗi trong vụ điều tra gian lận tuyển sinh tại đại học Kyunghee ảnh 3

Phía FNC cũng khẳng định nếu như Yonghwa biết từ trước rằng theo quy định, các sinh viên phải dự phỏng vấn xét tuyển tại trường thì chắc chắn anh sẽ tuân thủ, chứ không hề có ý định gian lận để hủy hoại hình ảnh của mình. FNC Ent cũng như Yonghwa không hề muốn nhận được ưu ái đặc biệt vì là một người nổi tiếng, và sau khi mọi chuyện bị điều tra thì Yonghwa đã tạm ngưng việc học tại Kyunghee. Nhân đây, FNC cũng muốn thay mặt Yonghwa xin lỗi tất cả khán giả, cũng như nhận mọi lỗi lầm về mình.

Jung Yonghwa (CN Blue) viết thư tay, nhận lỗi trong vụ điều tra gian lận tuyển sinh tại đại học Kyunghee ảnh 4

Bản thân Yonghwa cũng viết một lá thư tay để xin lỗi khán giả. Yonghwa thổ lộ “Dù sự thật là như thế nào, thì tất cả đều là lỗi của tôi, và tôi đang tự kiểm điểm bản thân rất nghiêm khắc. Tôi cũng sẽ chấp nhận tất cả những gì các bạn nói về tôi. Tôi thật sự rất xấu hổ, và xin lỗi tất cả người thân, thành viên nhóm CN Blue cũng như các fan. Tôi biết rắng thật khó để các bạn có thể thông cảm, nhưng tôi vẫn muốn nói lời xin lỗi các bạn”.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm