Jung Yonghwa (CNBLUE) nhận được phán quyết cuối cùng trong vụ gian lận tuyển sinh

Jung Yonghwa (CNBLUE) nhận được phán quyết cuối cùng trong vụ gian lận tuyển sinh
HHT - Giáo sư có liên quan đến vụ việc đã bị phạt tù. Và hôm nay (9 tháng 10), thông tin về phán quyết cuối cùng dành cho Jung Yonghwa cũng đã được công bố.

Đầu năm nay, Đại học Kyunghee đã bị cuốn vào cuộc tranh cãi sau khi có nguồn tin cho rằng một số nhân vật nổi tiếng, trong đó có Jung Yonghwa đã được ưu tiên khi nộp đơn vào các chương trình sau đại học. Vụ việc được chuyển đến văn phòng công tố viên vào tháng 3.

Jung Yonghwa (CNBLUE) nhận được phán quyết cuối cùng trong vụ gian lận tuyển sinh ảnh 1

Đến hôm nay, ngày 9 tháng 10, FNC Entertainment đã có một tuyên bố chính thức xác nhận rằng Jung Yonghwa đã được xóa tất cả các cáo buộc liên quan đến vụ việc này.

"Xin chào, đây là FNC Entertainment. Chúng tôi muốn cung cấp tin tức liên quan đến quá trình nhập học sau đại học của nghệ sĩ Jung Yonghwa của chúng tôi.

“Đầu năm nay, Jung Yonghwa đã tích cực hợp tác trong các cuộc điều tra. Kết quả của những điều tra đó là công tố viên cuối cùng đã kết luận rằng Jung Yonghwa không gây ảnh hưởng đến các hoạt động của nhà trường liên quan đến việc nhập học, và vào tháng Bảy, công tố viên quyết định không truy tố Yonghwa.

“Thông qua sự phán xét của luật pháp, Jung Yonghwa đã được tuyên bố trắng án. Anh ấy đã có thể gạt bỏ những hiểu lầm và nghi ngờ về quá trình tuyển sinh chương trình tiến sĩ của mình. Yonghwa không hề có ý định nhận được ưu đãi trong việc nhập học”.

Hiện Jung Yonghwa đang là quân nhân của đơn vị đặc biệt 702 sau khi nhập ngũ vào tháng 3 năm nay. Anh đã hoàn thành khóa đào tạo cơ bản với kết quả xuất sắc. Dự kiến Yonghwa sẽ xuất ngũ vào ngày 4 tháng 12 năm 2019.

Trong khi đó, vào ngày 8 tháng 10, một giáo sư của Đại học Kyunghee đã phải lĩnh án 10 tháng tù giam vì hành vi ưu ái Yonghwa cùng một số ca sĩ thần tượng đang học tại trường.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.