Jungkook (BTS) bị chọc mua nhà 40 tỉ đồng để trữ sữa chuối và nước xả vải

Jungkook (BTS) bị chọc mua nhà 40 tỉ đồng để trữ sữa chuối và nước xả vải
HHT - Jungkook là thành viên BTS tiếp theo bị "khui" chuyện mua nhà tiền tỉ.

Jungkook (BTS) vừa bị "khui" là đã bỏ ra số tiền 1,74 triệu đôla (40 tỉ đồng) để mua một căn hộ cao cấp trong tòa nhà Seoul Forest Trimage vào tháng 10/2018. Chàng maknae của BTS đã trả tất cả bằng tiền mặt mà không cần thêm bất kì khoản vay vốn nào.

Jungkook (BTS) bị chọc mua nhà 40 tỉ đồng để trữ sữa chuối và nước xả vải ảnh 1

Tòa nhà này nằm ở Seongsu-dong, cùng khu với căn hộ mà đàn anh j-hope đã mua vào năm 2016. Khu vực này cũng là nơi sinh sống của hàng loạt tên tuổi "hạng A" trong giới giải trí Hàn Quốc như Super Junior Heechul, Leeteuk, Eunhyuk, Donghae, JYJ Jaejoong, SNSD Sunny, Highlight Junhyung, Girl’s Day Yura...

Jungkook (BTS) bị chọc mua nhà 40 tỉ đồng để trữ sữa chuối và nước xả vải ảnh 2

Big Hit Entertainment đã trả lời báo giới về tin tức này như sau: "Chúng tôi không thể xác nhận hay phủ nhận tin tức Jungkook mua căn hộ mới, bởi đây là việc đời tư cá nhân của nghệ sĩ. Các thành viên BTS hiện nay vẫn đang sống chung trong ký túc xá. Chúng tôi nghĩ rằng, tốt hơn hết là nên thận trọng khi trả lời các câu hỏi về nơi ở trong tương lai của các thành viên vì đây cũng là vấn đề liên quan đến đời tư cá nhân." Điều đó cũng có nghĩa Big Hit đã đồng thời phủ nhận tin đồn Suga dọn ra ở riêng được lan truyền trong thời gian gần đây.

Jungkook (BTS) bị chọc mua nhà 40 tỉ đồng để trữ sữa chuối và nước xả vải ảnh 3

Các ARMY đã có những bình luận khá hài hước với thông tin "bé Bánh" mua nhà: "Tiền anh không thiếu nhưng chuối nhà anh không có", "Tậu nhà 40 tỷ chứ vẫn trung thành với xe đạp và sữa chuối", "Hình ảnh Jungkook vác Downy, sữa chuối và 40 tỉ đi mua nhà" (đính kèm hình dưới đây).

Jungkook (BTS) bị chọc mua nhà 40 tỉ đồng để trữ sữa chuối và nước xả vải ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm